Pha thử độ bền Galaxy Note 10 Plus đầu tiên tại Việt Nam - Thả rơi 3 lần và cái kết bất ngờ

Pha thử độ bền Galaxy Note 10 Plus đầu tiên tại Việt Nam - Thả rơi 3 lần và cái kết bất ngờ

Chiếc Galaxy Note 10 Plus đã được thả rơi ba lần ở ba độ cao và cách thức khác nhau.

Hôm qua tại buổi offline trải nghiệm Galaxy Note 10 và Note 10 Plus do hệ thống bán lẻ Di Động Việt tổ chức, anh Ngọc Đạt - CEO của hệ thống này, đã có một màn chơi trội khi Drop test chiếc Galaxy Note 10 Plus bản thương mại đầu tiên tại Việt Nam.

Nên xem

iPhone 11 sắp ra mắt có thể làm bạn chết mê vì màu mới
iPhone 11 sắp ra mắt, có thể là vào tháng sau, và hôm nay, tin rò rỉ về màu sắc mới có thể sẽ làm cho các tín đồ nhà táo chết mê.
Anh Đạt - CEO Di Động Việt đang cầm trên tay con Galaxy Note 10 Plus bản màu trắng. - Ảnh:Khôi Hồ

Đây được coi là pha Drop test đầu tiên tại Việt Nam, thậm chí có thể là đầu tiên trên thế giới để xem thử sức chịu đựng của chiếc Galaxy Note 10 Plus này có tốt như những gì mà Samsung giới thiệu hay không.

Đã có ba tình huống giả định được đưa ra cho chiếc Galaxy Note 10 Plus này. Đầu tiên là thả rời từ túi áo của một người dùng bình thường. 

Nên xem

Sếp Vsmart: Vsmart Live thế hệ 2 sẽ đóng nhãn “Designed by Vsmart”?
Giữa tâm bão dư luận cho rằng Vsmart mang đồ Tàu đóng mác Việt Nam, sếp Vsmart đã gửi tâm tư của mình lên Facebook, đồng thời hé lộ Vsmart Live thế hệ 2 sẽ do người Việt chính tay thiết kế.
Góc cạnh của chiếc Galaxy Note 10 Plus sau khi thả rơi- Ảnh: Khôi Hồ
Góc cạnh của chiếc Galaxy Note 10 Plus sau khi thả rơi- Ảnh: Khôi Hồ
Góc cạnh của chiếc Galaxy Note 10 Plus sau khi thả rơi- Ảnh: Khôi Hồ

Chiếc Galaxy Note 10 Plus đã được thả từ độ cao hơn 1m và kết quả lần 1 là máy vẫn không hề hấn gì, chỉ có một vết xước rất nhỏ mà phải để ý kỹ mới thấy được ở cạnh.

Nên xem

Nhân viên Foxconn tiết lộ chi tiết về iPhone 11 - có thêm một màu mới
iPhone 11 sẽ không còn chữ "iPhone" nữa, lớp kính sau cũng được làm mờ đi chứ không bóng bẩy.
Mặt lưng của chiếc Galaxy Note 10 Plus sau khi thả rơi - Ảnh:Khôi Hồ

Tiếp đến lần hai là úp mặt lưng của chiếc Galaxy Note 10 Plus để nó tiếp xúc trực tiếp xuống nền gạch, độ cao lần này đã được tăng lên hơn 1,5m. Kết quả vẫn như lần 1, chiếc Galaxy Note 10 Plus này vẫn không hề hấn gì mặc dù lực tiếp xúc là khá lớn, và âm thanh phát ra khi tiếp xúc khiến nhiều người đứng xung quanh phải lo lắng.

Nên xem

Meizu 16Xs tại sao hot đến thế? Có giống với Vsmart Live như lời đồn?
Mấy ngày nay, cộng đồng mạng liên tục bàn tán về một sản phẩm khá lạ mắt mang tên Meizu 16Xs, chiếc smartphone đến từ Trung Quốc. Vậy, có gì hấp dẫn đến vậy?
Màn hình của chiếc Galaxy Note 10 Plus sau khi được thả rơi - Ảnh:Khôi Hồ

Lần cuối cùng là thả úp màn hình xuống trực tiếp nền gạch với độ cao tương đương lần thứ 2. Kết quả cho lần thả này là chiếc Galaxy Note  10 Plus vẫn tiếp tục bình thường, không có hiện tượng rạn nứt nào trên máy.

Qua lần Drop test này, có thể thấy Galaxy Note 10 Plus đúng thật là rất chắc chắn, với hai tấm kính cường lực ở mặt trước và sau đảm bảo độ bền cao.

Nên xem

Rò rỉ chi tiết hơn về iPhone 11 - nhiều tính năng và không tệ như anh em nghĩ
iPhone 11 không chỉ đơn giản là những gì anh em đang thấy qua những tin đồn gần đây, mà nó còn có nhiều tính năng xoay quanh khác mà khi máy ra mắt anh em mới biết được. 

Dưới đây là video Drop test, không có bất kỳ màn dàn dựng nào ở đây nhé vì buổi offline Di Động Việt tổ chức có rất nhiều fans của Samsung đến tham dự và xem trực tiếp.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê