[Video] Pha drop test iPhone 11 Pro đầu tiên trên thế giới xem mà xót

[Video] Pha drop test iPhone 11 Pro đầu tiên trên thế giới xem mà xót

iPhone 11 Pro thực sự chưa làm hài lòng anh em cho lắm khi vừa thả rơi đã vỡ tan tành.

Apple tuyên bố rằng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có kính cường lực bền nhất chưa từng có trên smartphone từ trước đến nay, nhưng kết quả thử nghiệm lại đáng thất vọng. 

Các anh em bên Toms Guide đã có màn thử độ bền đầu tiên trên thế giới ngay sau khi iPhone 1 Pro được bán ra. 

Nên xem

Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu, muốn mua thì làm thế nào?
Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu có lẽ là thứ rất nhiều người thắc mắc, một phần vì nó hiện đã được tái thiết kế, sau những lỗi lầm hồi tháng 4 qua. Đặc biệt, nó vừa xuất hiện tại Việt Nam từ qua nay.
- Ảnh:tomsguide

Trong tình huống giả định đầu tiên, thả rơi iPhone 11 Pro ở chiều cao ngang hông, tức là ngang bằng với chiều cao mà anh em lôi chiếc điện thoại từ túi quần ra, khoảng 1m.

Kết quả là iPhone 11 Pro xuất hiện các vết nứt lớn ở góc trên bên trái của màn hình, thật đáng thất vọng với độ bền của chiếc iPhone 11 Pro. 

Nên xem

Từ Google Pixel 4 đến iPhone 11 và Galaxy Fold mới thấy độ chịu chơi của dân công nghệ Việt Nam
Những ngày gần đây, dường như cả thế giới công nghệ đều hướng mắt tới Việt Nam mình với độ chịu chơi hết nấc của anh em công nghệ trong nước.
- Ảnh:tomsguide

Lần thử nghiệm thứ hai thả rơi iPhone từ chiều cao tương tự như lần này là hướng mặt lưng xuống dưới.

- Ảnh:tomsguide

Kết quả lần này tốt hơn khi chiếc iPhone 11 Pro không hề hấn gì. Tiếp tục thử nghiệm ở độ cao ngang vai, kết quả thì mặt lưng đã xuất hiện các vết nứt lớn ở cạnh phải. 

- Ảnh:tomsguide

Những lần thả rơi này đều rất thực tế với tình huống sử dụng của anh em ngoài đời thật. Kết quả cho thấy Apple dường như chưa thực sự làm cho người dùng an tâm hơn về độ bền của iPhone 11 series năm nay. 

Nên xem

Apple đổi chính sách mở bán iPhone 11 series ồ ạt về Việt Nam giá liên tục nhảy sóng
Giá iPhone 11 biến động không ngừng ở thị trường xách tay, anh em lần này có thể trải nghiệm sớm với giá hợp lý hơn rất nhiều so với năm ngoái rồi. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê