PewDiePie trở thành YouTuber độc lập đầu tiên cán mốc 100 triệu subscribers

PewDiePie trở thành YouTuber độc lập đầu tiên cán mốc 100 triệu subscribers

Đây có lẽ là động lực cho anh em làm YouTube trong tương lai.

Chắc anh em không còn quá xa lạ gì với cái tên PewDiePie rồi nhỉ, mặc dù ngôi sao YouTube này thua cuộc trong cuộc chạy đua với T-Series, nhưng PewDiePie lại trở thành YouTuber độc lập cán mốc 100 triệu lượt đăng ký trên YouTube.

Nên xem

Có vẻ như ngày ra mắt Android 10 đã được ấn định, bạn đoán khi nào?
Ngày ra mắt Android 10 là thời điểm mà rất nhiều người mong chờ, bởi nó cũng sẽ là lúc một số dòng máy cùng với Pixel của Google tận hưởng hệ điều hành mới. Bạn đoán khi nào nó ra chính thức nà?

Có lẽ như cột mốc 100 triệu lượt đăng ký này là món quà cưới mà fans của PewDiePie dành tặng cho anh khi mà anh vừa đám cưới với cô bạn gái quen nhau 8 năm. 

Nên xem

Cùng thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max xem máy nào bền hơn và cái kết
Kết quả chung cuộc, phần thắng dành về phía Galaxy Note 10+, anh em có thể xem video chi tiết bên dưới đây.
- Ảnh: Internet

PewDiePie được coi là huyền thoại, người thành công nhất trên nền tảng video YouTuber, hoạt động liên tục trong 9 năm qua, kênh PewDiePie liên tục tăng trưởng đến chóng mặt, và luôn luôn dẫn đầu YouTuber. 

Theo thống kê từ Socialblade, kênh của PewDiePie đạt được doanh thu khoảng từ 142.000 USD đến 2,3 triệu USD mỗi tháng. Ước tính mỗi năm kênh này mang về số tiền lên đến khoảng 15 triệu USD. 

Nên xem

Cesária Évora: ‘Bước chân trần’ lên đỉnh vinh quang xuyên Lục Địa Đen
Cesária Évora là cái tên hôm nay được Google vinh danh trên trang chủ. Nếu các bạn chưa biết Cesária Évora là ai, thì hãy cùng mình khám phá những thông tin thú vị này nha!

Kênh của PewDiePie chủ yếu làm các clip review game, bình luận game, clip hài hước,... Nếu như anh em chưa biết thì chính anh là người khiến cho game Lappy Bird trở nên nổi như cồn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê