OPPO Reno 2 sẽ có đến 4 camera, zoom quang 20x

OPPO Reno 2 sẽ có đến 4 camera, zoom quang 20x

OPPO Reno 2 với sự tập trung mạnh mẽ vào camera so với thế hệ trước sẽ cập bến Ấn Độ đầu tiên vào cuối tháng này, theo Thenextweb.

Không có gì là phải bí mật khi Oppo tiếp tục làm việc với dòng Reno, vốn đã tạo nên tiếng vang lớn cho hãng thời gian vừa qua, mới đây, thế hệ tiếp theo, chiếc OPPO Reno 2 đã hé lộ.

Nên xem

Mở hộp siêu phẩm tầm trung mới Oppo K3 - sẽ là smartphone cạnh tranh gay gắt với Xiaomi
Sở dĩ mình nhận định chiếc smartphone Oppo K3 là đối thủ cạnh tranh với smartphone nhà Xiaomi vì cấu hình của nó khá tốt trong phân khúc giá bán.

Theo đó, tài khoản Twitter của Oppo Ấn Độ đã đăng tải thông tin cho thấy thiết bị tiếp theo OPPO Reno 2 ra mắt vào cuối tháng này 28/8 với thông tin về camera ấn tượng.

Không nằm ngoài xu hướng, camera trên Oppo Reno 2 được nâng lên con số 4, và thay vì hỗ trợ zoom lai 10x, phiên bản mới lên đến 20x, gần như tương đương với một số máy ảnh Compact.

OPPO Reno 2 se co den 4 camera zoom quang 20x 1
Thông tin trên Twitter - Ảnh:internet

Việc trang bị 4 camera ở mặt lưng không nằm ngoài xu hướng hiện tại, khi mà rất nhiều hãng đã áp dụng thành công như Samsung, Huawei, Honor và Lenovo.

OPPO không nêu chi tiết về camera của Reno 2 ngoài thông tin nó sẽ hỗ trợ zoom 20x. Đây là một thông số thú vị, có thể khiến nhiều tín đồ chụp ảnh điện thoại mê mẩn.

Nên xem

Hé lộ điện thoại Oppo Find Y – Bản nâng cấp hoàn hảo của Find X
Vừa mới xuất hiện phiên bản điện thoại có camera trượt lên, tương tự cơ chế như Find X. Nhiều nguồn tin nói rằng đây là Oppo Find Y, mời anh em thao khảo và thảo thuận.

Tính năng zoom lai đã xuất hiện trên chiếc OPPO Reno 10x, kết hợp zoom quang và zoom số để thu ngắn khoảng cách, cho ra một bức ảnh chất lượng.

Để đạt được zoom lai 20x, camera tele cần có sự nâng cấp mạnh mẽ. Chúng ta hãy cùng chờ xem Oppo sẽ làm gì để đạt được điều này mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế của máy.

Nguồn tham khảo: Thenextweb

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê