Oppo ra mắt smartphone sạc nhanh nhất thế giới, sạc đầy pin chỉ trong vòng 30 phút

Oppo ra mắt smartphone sạc nhanh nhất thế giới, sạc đầy pin chỉ trong vòng 30 phút

Với tốc độ sạc nhanh này, hiện tại Oppo đang nắm giữ kỷ lục mà chưa có một chiếc smartphone thương mại nào có thể đạt được.

Công nghệ sạc nhanh VOOC của Oppo xưa nay vốn luôn được đánh giá cao về khả năng xử dụng thực tế, và nó được hãng này phát triển qua từng thế hệ với khả năng sạc ngày càng nhanh hơn rất nhiều. 

Nếu anh em còn nhớ, trước đây Oppo đã lập kỷ lục với khả năng sạc đầy viên pin 3.400mAh trên mẫu Find X Lamborghini chỉ trong vòng 35 phút. 

Nên xem

Facebook triệt đường sống ảo của cư dân mạng chỉ hiển thị tối đa 10 nghìn lượt like cho một bài đăng
Facebook chỉ cho phép hiển thị chỉ 10 nghìn like cho một bài đăng khiến nhiều anh em đang khóc hết nước mắt vì ảnh hưởng nhiều đến việc quảng cáo.
- Ảnh:internet

Tuy nhiên, mới hôm qua thôi, Oppo lại tiếp tục xác lập kỷ lục mới khi sạc đầy viên pin 4.000mAh trên mẫu Oppo Reno Ace chỉ trong vòng 30 phút, hiện tại đây là kỷ của thế giới về tốc độ sạc nhanh. 

Theo đó, đối với công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 trên mẫu Reno Ace mới, Oppo đã tăng cường ante với bộ sạc 65W có thể tăng tốc độ sạc trong thời gian ngắn. 

Nên xem

Giải thưởng Nobel hóa học 2019 đã có chủ, nghiên cứu về pin Li-ion
Giải thưởng Nobel hóa học 2019 đã chọn được người xứng đáng, đó là 3 nhà khoa học đi tiên phong trong nghiên cứu pin Li-ion.
- Ảnh:internet

Về mẫu Oppo Reno Ace, đây là một chiếc flagship mới của Oppo với ngoại hình được thiết kế khá sang trọng có mặt lưng kính được thiết kế tối giản.

- Ảnh:Gizmochina

Cụm camera của máy có đến 4 ống kính bao gồm ống kính chính 48MP, ống kính tele 13MP, ống kính góc rộng 8MP và ống kính đơn sắc 2MP.

Oppo Reno Ace sở hữu màn hình có thiết kế dạng giột nước kích thước 6,5 inch, độ phân giải 1080p và có tốc độ làm mới lên đến 90Hz. 

Nên xem

Năm sau sẽ là một năm đầy biến động cho các sản phẩm công nghệ của Apple khi hãng nay phải thay đổi nhiều thứ. 
- Ảnh:Gizmochina

Bên trong máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus, RAM 12GB. Oppo Ace được bán với mức giá 420 USD cho phiên bản RAM 8GB, và 530 USD cho phiên bản RAM 12GB.

- Ảnh:PhoneArena

Ngoài ra máy còn có một phiên bản đặc biệt khác kỷ niệm 40 năm Gundam ra đời với tên gọi là OPPO Reno Ace Gundam Edition, phiên bản này có ngoại hình được thiết kế dựa trên ý tưởng từ Gumdam.

Tham khảo: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê