Oppo K3 ra mắt, sử dụng chip Snapdragon tầm trung, camera thò thụt kiểu mới

Oppo K3 ra mắt, sử dụng chip Snapdragon tầm trung, camera thò thụt kiểu mới

Oppo K3 sở hữu thiết kế mặt lưng khá giống với mẫu Oppo Reno. Tuy nhiên, cụm camera pop-up được làm khác đi so với mẫu Reno. 

Oppo K3 thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế camera dạng pop-up đang là xu hướng hiện nay. Theo đó, camera pop-up này thò lên thụt xuống tương tự nhưng Oppo F11 Pro nhưng vị trí của nó nằm ở giữa.

Oppo K3 ra mat su dung chip Snapdragon tam trung1

Màn hình của máy mỏng đều ở các cạnh và trên màn hình hoàn toàn không có bất kỳ điểm khuyết nào. Mặt lưng của Oppo K3 trông khá giống với mẫu Oppo Reno vối cụm camera được thiết kế gọn gàng. 

Nên xem

Mở hộp Oppo F11 Pro phiên bản màu mới Xám Tinh Vân
Oppo F11 Pro Xám Tinh Vân trông sang trọng và trầm hơn so với các màu khác, máy được bán với mức giá không đổi 8,49 triệu đồng. 
Oppo K3 ra mat su dung chip Snapdragon tam trung2

Oppo K3 được trang bị màn hình có kích thước 6.5 inch, bên trong được tích hợp vi xử lý Snapdragon 710, RAM 6GB/ 8GB, và bộ nhớ trong 128GB/ 256GB. Viên pin được tích hợp có dung lượng 3.765 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0. 

Nên xem

Oppo cho phép anh em mua Oppo F11 Pro dung lượng 128GB nhưng giá chỉ bằng bản 64GB
Oppo F11 Pro nổi bật với công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 cũng như camera sau có độ phân giải lớn lên đến 48MP. 
Oppo K3 ra mat su dung chip Snapdragon tam trung3

Camera sau của máy được trang bị là camera kép với độ phân giải 16MP + 2MP hỗ trợ chế độ chụp ban đêm Ultra Clear Night View 2.0 giúp mang đến chất lượng chụp ảnh đêm tốt hơn. 

Nên xem

Có nên chờ mua Huawei Y9 Prime 2019 hay chọn Oppo F11 Pro hoặc Vivo V15?
Huawei Y9 Prime 2019 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Huawei được trang bị camera thò thụt giống như hai đối thủ Oppo F11 Pro và Vivo V15. 
Oppo K3 ra mat su dung chip Snapdragon tam trung5

Camera selfie được tích hợp với độ phân giải 16MP hỗ trợ các công nghệ làm đẹp khuôn mặt bằng AI vốn nổi tiếng của Oppo. 

Giá bán của Oppo K3 rơi vào khoảng 6,7 triệu đồng cho phiên bản RAM 6GB + 128GB, cạnh tranh tốt với Samsung, Xiaomi trong phân khúc tầm trung.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê