Ốp lưng của iPhone 2019 vô tình tiết lộ một món phụ kiện mới vô cùng độc đáo dành cho iPhone

Ốp lưng của iPhone 2019 vô tình tiết lộ một món phụ kiện mới vô cùng độc đáo dành cho iPhone

iPhone 2019 sẽ được trang bị một chiếc bút Apple Pencil mini có thể là dành cho phiên bản iPhone 11 Pro.

Mình vừa được xem qua chiếc ốp dành riêng cho iPhone 11 Pro do hãng Olixar sản xuất, và phát hiện một điều hết sức thú vị về phụ kiện cho thế hệ iPhone mới của Apple. 

Nên xem

Công an vừa triệt phá website bán Galaxy Note 10+ giả - anh em kiểm tra xem mình có bị lừa không
Chắc nhiều anh em trước đây tìm hiểu để mua Galaxy Note 10+ đều gặp phải trang web samsungvietnam.online, đây là một trang web giả mạo giống hệt web của Samsung vừa bị công an bắt.
- Ảnh:Olixar

Món phụ kiện này đó là một chiếc bút Apple Pencil. Chiếc bút này có thiết kế giống bút dành cho iPad Pro chứ nó không nhỏ như chiếc bút S-Pen của Samsung Galaxy Note đâu.

Và vì kích thước của nó lớn nên không thể nhét vào thân máy được, mà phải cất bên ngoài. Vì vậy, Olixar mới tạo ra chiếc ốp lưng hỗ trợ gắn chiếc bút này ở mặt lưng.  

Nên xem

[Bộ ảnh] Asus ROG Strix Gaming: Giai nhân bên cỗ máy chơi game
Nói tới Asus ROG Strix Gaming, bạn sẽ nghĩ ngay đến khả năng trang bị cho game thủ sừng sỏ, những anh chàng đầu xù, đeo tai nghe, tay thoăn thoắt… Nhưng hôm nay tạm quên các anh đi nha.
- Ảnh:Chụp màn hình

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Apple xác nhận iPhone 11 sẽ có bút, nhưng nếu Olixar đúng thì có vẻ như Apple sẽ giới thiệu một chiếc bút chì mini dành cho ít nhất là một trong những mẫu iPhone 2019. 

Hồi tháng trước, bộ phận nghiên cứu phân tích của ngân hàng Citibank cũng cho biết rằng, hy vọng iPhone 2019 sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil. 

Nên xem

Redmi Note 7 màu trắng “ngọc trinh” cập bến Việt Nam, giá không đổi
Redmi Note 7 màu trắng đã chính thức cập bến Việt Nam hôm nay, sau 1 tháng kể từ khi hé lộ tại Trung Quốc trên mạng xã hội Weibo. Bạn nào đang chờ thì nắm thêm thông tin nà!

Nói chung thì để biết được thông tin chính thức về iPhone 2019, anh em hãy theo dõi TechExpress nhé, mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất ngay cả khi iPhone 2019 ra mắt cho anh em xem. 

Nguồn: PhoneArena
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê