Ổng Nguyễn Tử Quảng chốt thời gian ra mắt Bphone mới và tai nghe AirB

Ổng Nguyễn Tử Quảng chốt thời gian ra mắt Bphone mới và tai nghe AirB

Những mẫu Bphone giá tốt của Bkav hứa hẹn sẽ được bán ra đúng thời điểm vì đã có được chứng chỉ từ phía Google và bán ở Việt Nam chứ không xuất sang châu Âu như năm ngoái.

Tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến những mẫu Bphone mới của Bkav trong năm 2021. Mới đây, CEO Bkav - ông Nguyễn Tử Quảng vừa ấn định mốc thời gian sẽ ra mắt các sản phẩm mới của mình. 

Theo đó, hai mẫu tai nghe được nhiều người mong chờ bấy lâu nay là AirB và AirB Pro sẽ ra mắt vào tháng 11. Đối với các mẫu Bphone mới hãng này sẽ ra mắt vào tháng 12 với loạt các phiên bản bao gồm: Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A85 5G. 

- Ảnh:Bkav

Nói về tai nghe AirB và AirB Pro, năm ngoái Bkav đã ra mắt mẫu tai nghe AirB với hứa hẹn sẽ bán ra cùng năm, nhưng đến thời điểm hiện tại thì mẫu tai nghe này vẫn chưa từng xuất hiện ngoài thị trường. 

Theo CEO Bkav chia sẻ, việc dời thời gian bán ra tai nghe AirB là để công ty này nghiên cứu thêm công nghệ chống ồn chủ động cho dòng tai nghe cao cấp hơn. Và hồi đầu năm nay, ông Quảng đã có đăng tải thông tin chúc mừng team Audio đã nghiên cứu thành công công nghệ Chống ồn chủ động Hybrid ANC, cho tai nghe không dây, sử dụng chipset của Qualcomm.

Theo ông Quảng, công nghệ này sẽ được trang bị cho tai nghe không dây AirB phiên bản cao cấp. Bkav sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới, sản xuất tai nghe không dây cao cấp nhất sử dụng chipset của Qualcomm.

Mẫu tai nghe AirB có thiết kế được cho là khá giống với mẫu tai nghe AirPods của Apple cả về tai nghe, hộp đựng và tên của sản phẩm, điều này vẫn còn đang gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng mạng. 

- Ảnh:Vnexpress

Về những mẫu Bphone mới, như tiết lộ của ông Quảng thì Bkav sẽ có những mẫu Bphone giá tốt ngoài thị trường. Có thể dự đoán đây là những mẫu Bphone A40 và Bphone A50. 

Năm ngoái, Bkav cũng đã có những mẫu Bphone giá tốt bao gồm Bphone B40 và Bphone B60, nhưng nó chưa từng được bán ra tại thị trường Việt Nam vì thời gian cấp chứng chỉ Google Play Protect khá lâu. Sau đó, Bkav chia sẻ, họ đã nâng cấp khả năng bảo mật cấp cao cho những mẫu Bphone này và bán nó cho những nhân vật quan trọng ở châu Âu.

- Ảnh:Geekbench

Hôm qua, có một số thông tin về Bphone A40 đã được tìm thấy trên ứng dụng đo hiệu năng Geekbench. Theo đó, Bphone A40 sẽ sở hữu con chip MediaTek G85, RAM 4GB, cấu hình này thường sẽ được nhìn thấy trên các smartphone tầm trung rơi vào mức giá khoảng 5-6 triệu đồng của một số hãng Trung Quốc. 

Dự đoán rằng, giá bán của Bphone A40 và Bphone A50 sẽ tương đồng với giá bán ra của Bphone B40 và B60 năm ngoái. Bphone A85 dự kiến sẽ có giá bán tương tự như Bphone B86 ra mắt vào năm ngoái.

Về ngoại hình thì hiện tại Bkav vẫn chưa tiết lộ họ sẽ có những thay đổi đáng chú ý nào trên các mẫu smartphone mới của hãng.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê