"Ông đồng Apple" lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng khi dự đoán về iPhone SE 2

"Ông đồng Apple" lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng khi dự đoán về iPhone SE 2

iPhone SE 2 mặc dù tốt nhưng sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm từ Android, điều này dự kiến sẽ khiến cho doanh số bán ra của máy giảm đi. 

iPhone SE 2 hiện đang là chiếc iPhone được mong đợi nhất của Apple bởi nó có giá bán được cho là khá rẻ nhưng sở hữu cấu hình đầy mạnh mẽ. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán rằng, iPhone SE 2 sẽ mang về kỷ lục bán hàng cho Apple, đây cũng sẽ là chiếc iPhone phổ biến nhất vào năm sau. 

Nên xem

Microsoft Office Mobile cho Android và iOS “hợp thể” có gì hay? Khi nào ra tải được?
Việc “hợp thể” thành một ứng dụng duy nhất Microsoft Office Mobile cho Android và iOS chứa Word, Excel, Powerpoint… cho thấy sự thống nhất các app văn phòng cho các nền tảng di động phổ biến của gã khổng lồ phần mềm.
- Ảnh:PhoneArena

Tuy nhiên, vừa phán hôm trước thì hôm sau Ming-Chi Kuo đã sửa đổi dự đoán của mình. Ông dự đoán iPhone SE 2 sẽ có thể xuất xưởng khoảng 20 triệu chiếc vào cuối năm 2020, con số này có thể tăng lên 30 triệu chiếc nếu như nó thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 

Con số này khá nhạt nhòa so với những gì Kuo đã dự đoán trước đây, lúc đó ông nói rằng Apple sẽ bán được khoảng 30 triệu đến 40 triệu chiếc iPhone SE 2. 

Nên xem

Giá Vsmart Live mới nhất tháng 11/2019 rẻ như cho
Mức giá Vsmart Live mới nhất có thể làm bạn hết hồn bởi cấu hình “ngọc trinh” nhưng mức giá “học sinh”. Có thể thấy, đây là thiết bị thương hiệu Việt đáng sở hữu nhất ở thời điểm này.

Theo đó, có nhiều yếu tố góp phần khiến cho iPhone SE 2 không có được sự thu hút lớn. Điểm hình nhất là thị trường smartphone hiện tại đang có sự bão hòa, đặc biệt là ở Mỹ và châu Âu nơi mà người dùng giữ điện thoại lâu hơn là nâng cấp. 

- Ảnh:PhoneArena

Ngoài ra, cạnh tranh từ các đối thủ Android đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và Apple đang phải đối mặt với mẫu Pixel 4a là đối thủ đáng gờm nhất. 

Thiết kế của iPhone SE 2 dự kiến cũng không thu hút nhiều người dùng bởi nó sử dụng lại thiết kế của iPhone 8 khá lạc hậu so với mặt bằng chung hiện tại. 

Nên xem

Tất tần tật tin đồn về chiếc iPhone được mong chờ nhất: Giá bán, Thiết kế, Cấu hình
iPhone SE 2 dự kiến sẽ trở thành cơn sốt khi mở bán bởi nó sở hữu cấu hình hàng đầu hiện tại nhưng giá bán khá hợp lý. 

iPhone SE 2 sự kiến sẽ sở hữu màn hình có kích thước 4,7 inch trên thân hình giống như iPhone 8, bên trong sẽ được tích hợp con chip Apple A13 cùng với dụng lượng RAM 3GB.

- Ảnh:PhoneArena

Máy sẽ được tích hợp chỉ một camera ở phía sau, phần là để tiết kiệm chi phí, phần là vì thiết kế của iPhone 8 không phải là thiết kế camera kép. 

iPhone SE 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 2020 với mức giá bán lẻ được kỳ vọng là ở mức 399 USD.

Nguồn: PhoneArea

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê