"Ông đồng Apple" cập nhật lộ trình ra sản phẩm mới của nhà Táo vào năm sau

"Ông đồng Apple" cập nhật lộ trình ra sản phẩm mới của nhà Táo vào năm sau

Năm sau sẽ là một năm đầy biến động cho các sản phẩm công nghệ của Apple khi hãng nay phải thay đổi nhiều thứ. 

Mới đây, Ming-Chi Kuo, người được mệnh danh là "ông đồng Apple" với nhiều thông tin rò rỉ khá chính xác về sản phẩm mới của nhà Táo Khuyết, vừa tiết lộ loạt lộ trình ra mắt sản phẩm mới của hãng vào năm sau. 

Nên xem

[Độc lạ] Ổ khóa ZiiLock: Mở khóa bằng vân tay, có thể xếp gọn, chống trộm
Ổ khóa ZiiLock là một thiết bị thông minh, có thể mở khóa bằng vân tay (và đương nhiên là có cả chìa nữa), cảnh báo khi có trộm đụng vào, cho phép người khác mở khóa giúp…
Concept iPhone SE 2 - Ảnh:internet

Đầu tiên, Kuo cho biết, phiên bản iPhone SE 2 sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm sau. Theo một số thông tin rò rỉ từ Nikkei và Bloomberg, iPhone SE 2 có thiết kế giống như iPhone 8, nhưng nó sẽ sở hữu cấu hình giống như iPhone 11. Không rõ mức giá của iPhone SE 2 như thế nào, nhưng nó được cho là sẽ hợp lý với tiêu chí giá rẻ. 

Nên xem

Cách tải phần mềm Solar System lớp 6 nhanh nhất
Dưới đây là hướng dẫn cách tải phần mềm Solar System lớp 6 dành cho máy tính. Nó cũng có phiên bản dành cho hệ điều hành di động iOS và Android.
Concept iPad 2020 - Ảnh:PhoneArena

Những mẫu iPad Pro mới cũng sẽ được ra mắt trong quy 1 năm 2020. iPad Pro mới sẽ được trang bị cảm biến ToF 3D ở phía sau để giúp hỗ trợ các tác vụ AR tốt hơn. Dự đoán này được chứng thực bởi một báo cáo trước đó từ Bloomberg, Apple có thể sẽ sử dụng camera 3D sử dụng laser để xác định không gian xung quanh. 

Concept kính thực tế ảo Apple - Ảnh:internet

Ming-Chi Kuo hy vọng rằng Apple sẽ ra mắt kính thực tế ảo dành cho iPhone vào quy hai năm sau. Đầu năm nay, Kuo từng nói rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất kính thực tế ảo vào cuối năm 2019 và nó sẽ sẵng sàng có mặt trên thị trường vào năm 2020. 

Nên xem

3 smartphone giá dưới 6 triệu đáng mua cho anh em dịp cuối năm
Những mẫu smartphone này đều được đánh giá cao từ phần thiết kế đến cấu hình so với các smartphone khác giúp nâng cao trải nghiệm của anh em. 
Concept Macbook 2020 - Ảnh:internet

Cuối cùng, nhà phân tích dự đoán rằng Macbook có bàn phím mới sẽ được ra mắt vào quý 2 năm 2020. Tuy nhiên, chưa biết rằng mẫu Macbook mà Kuo nhắc đến là phiên bản nào. 

Về iPhone 12, nó vẫn tiếp tục được ra mắt theo lộ trình từ trước đến nay của Apple đó là vào khoảng đầu tháng 9 hằng năm. 

Nguồn: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê