Ngày ra mắt iOS 13 chính thức đã được Apple xác nhận sau sự kiện ra mắt iPhone 11

Ngày ra mắt iOS 13 chính thức đã được Apple xác nhận sau sự kiện ra mắt iPhone 11

Ngày ra mắt iOS 13 chính thức cuối cùng cũng đã được Apple xác nhận sau sự kiện ra mắt sản phẩm mới đêm qua. Bạn nào đang hóng bản nâng cấp cho chiếc iPhone của mình thì sẽ không chờ lâu nữa nha.

Apple đã giới thiệu iOS 13 cùng iPadOS 13 hồi đầu năm nay tại hội nghị các nhà phát triển WWDC 2019. Sau nhiều bản beta cho nhà phát triển và người dùng cuối, ngày ra mắt iOS 13 chính thức đã có.

Nên xem

iPhone 11 có mấy màu? Bạn thích màu nào nhất?
"iPhone 11 có mấy màu?" có lẽ là thứ rất nhiều người đang rất quan tâm bởi nó là con máy “bình dân” nhất mà Apple từng tung ra thị trường tiếp theo sau thành công của dòng iPhone XR. Vậy nó có tổng cộng bao nhiêu màu? Bạn thích màu nào nhất nè?

Theo đó, Apple xác nhận ngày ra mắt iOS 13 chính thức sẽ là vào 19/9 tới sau khi kết thúc sự kiện ra mắt iPhone 11 2019. Bản cập nhật sẽ sẵn sàng cho người dùng trên khắp thế giới tải về miễn phí.

Apple cũng sẽ tung ra chính thức iOS 13.1 rộng rãi vào 30/9 với một số tính năng mới. Bản cập nhật “sớm” này có thể sẽ là sự bổ khuyết cho những gì đã bị gỡ bỏ trên iOS 13.

On gioi ngay ra mat iOS 13 chinh thuc da duoc Apple xac nhan 1
Thông tin được Apple xác nhận sau sự kiện ra mắt iPhone 11 - Ảnh:Chụp màn hình

Với iPadOS 13, Apple cho biết sẽ tung ra cùng ngày với iOS 13.1, tức là ngày 30/9. Các thiết bị như iPad, iPad Air, và iPad Pro có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.

Rất tiếc là iOS 13 và iPadOS 13 không còn hỗ trợ những mẫu máy này: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPad Air, mặc dù đây là mẫu máy tính bảng hiện đang rất phổ biến.

Nên xem

iPhone 11 giá bao nhiêu? Tổng hợp giá bán tại Mỹ và giá dự đoán ở Việt Nam
Apple vừa ra mắt dòng iPhone mới nhất của mình rạng sáng nay, nếu bạn đang thắc mắc iPhone 11 giá bao nhiêu, ở đây mình xin gửi đến các bạn thông tin tổng hợp để nắm cho dễ nha.

iPadOS 13 và iOS 13 chia sẻ rất nhiều tính năng nhưng phiên bản dành riêng cho máy tính bảng được thiết kế để tối ưu cho thiết bị màn hình lớn, hỗ trợ đa nhiệm, sử dụng chuột ngoài…

Và mặc dù Apple không chia sẻ ngày ra mắt chính thức hệ điều hành cho máy Mac macOS Catalina, nhưng trang chủ giới thiệu của nền tảng này có ghi nó sẽ cập bến vào tháng Mười tới.

On gioi ngay ra mat iOS 13 chinh thuc da duoc Apple xac nhan 2
- Ảnh:Thanh Long

Các bạn thấy sao khi ngày ra mắt hệ điều hành iOS 13 chính thức chỉ còn có 1 tuần nữa? Hãy để lại ý kiến chia sẻ trong bình luận bên dưới nha.

Nguồn tham khảo: 9to5mac, iphonehacks

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê