Nokia chuẩn bị ra điện thoại mới, vừa rò rỉ toàn bộ cấu hình

Nokia chuẩn bị ra điện thoại mới, vừa rò rỉ toàn bộ cấu hình

Mẫu điện thoại mới của Nokia sẽ sở hữu con chip tầm trung mạnh nhất của Qualcomm vào năm sau, có hỗ trợ 5G và Ai thế hệ mới.

Với tham vọng tung ra nhiều thiết bị hỗ trợ 5G, HMD Global đang đẩy mạnh những mẫu smartphone tầm trung của mình hơn bao giờ hết. 

Nên xem

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cần cấu hình smartphone như nào chơi ngon?
Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (LMHT Tốc Chiến Mobile) đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên, bản Alpha và Beta sẽ ra mắt đâu đó trong vài tháng cuối năm trước khi bắt qua 2020.
- Ảnh:internet

Theo thông tin được tiết lộ bởi NokiaPowerUser, HMD Global chuẩn bị tung ra mẫu Nokia 8.2 5G, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 của năm 2020.

Nokia 8.2 5G sẽ sử dụng chip Snapdragon 735 sắp được Qualcomm ra mắt. Con chip này dự kiến sẽ tốt hơn rất nhiều so với Snapdragon 730 và nó chỉ sếp sau con chip Snapdragon 865 cao cấp của Qualcomm. 

Nên xem

Google Pixel 4 được tích hợp một  tính năng cứu người mà ngày nay ai cũng phải cần đến
Google Pixel 4 được tích hợp một tính năng gọi là Phát hiện tại nạn xe hơi, đây sẽ là một phần của ứng dụng có tên "An toàn cá nhân".

Con chip Snapdragon 735 này sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm với nhiều công nghệ hỗ trợ AI. Anh em có thể thấy, năm sau Qualcomm dường như tập trung nhiều vào con chip tầm trung hơn là cao cấp. 

- Ảnh:internet

Tập trung nhiều vào chip tầm trung thì anh em sẽ được lơi rất nhiều khi được trải nghiệm các tính năng cao cấp trên những thiết bị tầm trung. 

Nokia 8.2 5G dự kiến sẽ được tích hợp dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, máy còn có thê phiên bản RAM 6GB và 8GB với bộ nhớ đi kèm lần lượt là 128GB và 256GB. 

Nên xem

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt, đã mở đăng ký trước
Liên Minh Huyền Thoại Mobile vừa được nhà phát hành chính thức xác nhận sẽ cập bến Android và iOS vào năm sau 2020.

Mẫu smartphone tầm trung của Nokia dự kiến sẽ sử dụng thiết kế màn hình toàn phần với cụm camera pop-up. 

Nguồn: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê