Nối gót Microsoft, Google Pixel Buds 2 có thể sẽ ra mắt vào 15/10 tới?

Nối gót Microsoft, Google Pixel Buds 2 có thể sẽ ra mắt vào 15/10 tới?

Sau Surface Earbuds của Microsoft, Google Pixel Buds 2 có thể sẽ là thiết bị mới nhất gia nhập cuộc chơi tai nghe không dây true wireless vốn đang rất hot thời gian gần đây.

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi Google tung ra chiếc tai nghe đầu tiên cùng với chiếc Pixel 2, thế nên, tai nghe không dây Google Pixel Buds 2 có thể ra mắt trong sự kiện sắp tới của gã khổng lồ tìm kiếm.

Nên xem

Micrsoft lấn sân sang làm tai nghe với mẫu Surface Earbuds độc, lạ, dễ đeo hơn AirPods nhưng giá chát
Mẫu tai nghe của Microsoft mặc dù có giá khá cao, nhưng những gì nó mang lại cho trải nghiệm sẽ thật đáng đồng tiền. 

Hiện không có quá nhiều thông tin về chiếc tai nghe mới của Google, thế nhưng theo như những gì đã xảy ra, chiếc tai nghe không dây tiếp theo của hãng có thể được gọi là Google Pixel Buds 2.

Và hiện cũng không rõ là nó hoàn toàn không dây hay tương tự như thế hệ đầu tiên. Điều duy nhất chúng ta có được là chiếc tai nghe Pixel Buds thế hệ 2 có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện “Made By Google” vào 15/10 tới.

Noi got Microsoft Google Pixel Buds 2 co the se ra mat 1
- Ảnh:Android Authority

Trên thực, tai nghe không dây true wireless đã phát triển và trở nên khá phổ biến ở thời điểm Google ra mắt dòng tai nghe của mình hồi 2017.

Sẽ có rất nhiều đối thủ đã có mặt trên thị trường như Bose SoundSport Free, Beats Powerbeats Pro, Sony WF-1000XM3, Samsung Galaxy Buds, Amazon Echo Buds, và mới nhất là Microsoft Surface Earbuds.

Nên xem

Những mẫu tai nghe không dây dáng mua nhất trong năm 2019
Những mẫu tai nghe chất lượng thường có giá khá cao, nhưng nó sẽ làm cho anh em hài lòng khi nghe.

Khi Pixel Buds xuất hiện lần đầu tiên, nó được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant khá ấn tượng. Giờ đây thì chúng cũng đã có mặt trên các dòng sản phẩm của hãng khác, và thậm chí là tính năng dịch trực tiếp cũng không còn độc quyền trên Pixel Buds nữa.

Hy vọng rằng Google Pixel Buds 2 ra mắt sẽ mang đến những điều thật sự mới mẻ, và đó sẽ là điểm chính bán hàng giúp nó vượt qua các đối thủ. Cùng lót dép hóng sự kiện 15/10 nha các bạn!

Nguồn tham khảo: Android Authority
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê