Những YouTuber có thu nhập khủng nhất thế giới

Những YouTuber có thu nhập khủng nhất thế giới

YouTube được xem như là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà sáng tạo nội dung trên toàn thế giới, họ có thể làm giàu trên đó. 

Như anh em đã biết, YouTuber trong những năm gần đây được xem như là một trong những ngành nghề hot bậc nhất thế giới. Mọi người ai cũng có thể sáng tạo nội dung theo cách riêng của mình trên nền tảng mạng xã hội chia sẻ video YouTube và kiếm tiền từ những video đó.

- Ảnh:internet

Trong năm 2021, YouTube chứng kiến sự đột phá của anh chàng MrBeast. Chàng trai 23 tuổi này đã kiếm được 54 triệu USD trong năm 2021 và trở thành YouTuber kiếm tiền nhiều nhất lịch sử của YouTube từ trước đến nay khi tổng video trên kênh của anh ấy đạt 10 tỷ lượt xem. 

Cộng đồng mạng rất thích xem các pha hành động, những thử thách khó đỡ và MrBeast đã xuất sắc trong việc cung cấp những pha hành động chất lượng cao. Trong năm ngoái, anh ấy đã dành 50 giờ để thực hiện thử thách nằm trong quan tài, hay thưởng 10.000 đô la cho bất kỳ ai sẵn sàng ngồi trên bầy rắn. Đặc biệt nhất là anh đã tổ chức phiên bản Squid Game của riêng mình, phát triển một bản sao của bộ phim trên Netflix.

- Ảnh:internet

MrBeast lần đầu tiên dẫn đầu danh sách mới nhất Forbes về những YouTuber có thu nhập cao nhất và có khả năng giành được cho mình một vị trí trong số những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất thế giới. Trên thực tế, mức lương 54 triệu đô la của anh ấy sẽ đưa anh ấy vào Top 40 trong 100 người nổi tiếng trên bảng xếp hạng của Forbes, một bảng xếp hạng những ngôi sao được trả lương cao nhất trong tất cả các ngành giải trí, trên những người như Billie Eilish, Kim Kardashian, Angelina Jolie và thậm chí cả BTS. Hai YouTuber khác xếp ngay sau MrBeast là, Jake Paul (45 triệu đô la) và Markiplier (38 triệu đô la).

Nhìn chung, cộng đồng người dùng YouTube đã kiếm được khoảng 300 triệu đô la vào năm 2021, một số tiền kỷ lục và đã tăng 40% so với một năm trước đó, chủ yếu là do họ đã tăng lượt xem trên các kênh YouTube của họ và doanh thu quảng cáo mà họ tạo ra từ những video đó. Khoảng một nửa thu nhập của họ đến từ doanh thu quảng cáo. Để tăng thêm tiền, tất cả những ngôi sao này đều có những thương hiệu riêng của mình. Và họ rất đa dạng trong việc tạo ra doanh thu bổ sung từ Twitch, Snap, Facebook, podcast, NFT. Một số người đã ký hợp đồng béo bở với Spotter, một công ty khởi nghiệp ở Los Angeles mua bản quyền các video cũ trên YouTube.

- Ảnh:Forbes

Đây là bảng xếp hạng các YouTuber có thu nhập khủng nhất thế giới:

  1. MrBeast (Jimmy Donaldson) - 54 triệu USD
  2. Jake Paul - 45 triệu USD

  3. Markiplier - 38 triệu USD

  4. Rhett and Link - 30 triệu USD

  5. Unspeakable - 28,5 triệu USD

  6. Nastya - 28 triệu USD

  7. Ryan Kaji - 27 triệu USD

  8. Dude Perfect - 20 triệu USD

  9. Logan Paul - 18 triệu USD

  10. Preston Arsement - 16 triệu USD
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê