Những yếu tố biến iPhone 11R trở thành chiếc iPhone đáng mua nhất trong năm 2019

Những yếu tố biến iPhone 11R trở thành chiếc iPhone đáng mua nhất trong năm 2019

Cấu hình cao, thiết kế đẹp mắt trẻ trung, hiệu năng "vô đối" sẽ giúp cho iPhone 11R trở thành chiếc iPhone đáng mua nhất trong năm nay. 

Như anh em đã biết thì iPhone XR được định hình là chiếc iPhone giá rẻ của Apple, và khác với những dòng iPhone giá rẻ khác như iPhone 5C hay iPhone SE, Apple đã thực sự nghiêm túc hơn với dòng iPhone giá rẻ mới này. 

Điển hình anh em có thể thấy, với dòng iPhone SE hay iPhone 5C nó đều bị tạm ngưng ở đời thứ nhất, riêng iPhone XR trong năm 2019 này sẽ xuất hiện thế hệ thứ hai. 

- Ảnh:internet

Không chỉ là phiên bản nâng cấp đơn thuần như iPhone XI hay XI Max, Apple còn đang tập trung tích hợp, cải tiến rất nhiều yếu tố cho chiếc iPhone XR thế hệ thứ hai gọi là iPhone 11R. Với mức giá 750 USD thì đây dự sẽ là chiếc iPhone đáng mua nhất của Apple. 

Màn hình độ phân giải cao hơn

- Ảnh:internet

Mặc dù nói là màn hình của iPhone XR có độ phân giải thấp chỉ 750p nhưng thực tế với công nghệ hiển thị retina độc quyền thì chất lượng hiển thị trên iPhone luôn luôn đảm bảo trong trẻo và màu sắc thực tế nhất.

Tuy nhiên, trên iPhone 11R nhiều anh em hy vọng rằng màn hình sẽ được nâng cấp lên độ phân giải cao hơn nữa. Nhiều anh em còn mong rằng iPhone 11R sẽ sử dụng tấm nền AMOLED như các dòng iPhone cao cấp, nhưng thực tế thì sẽ khó, theo kế hoạch thì iPhone 11R vẫn sử dụng màn hình LCD, nhưng được nâng cấp mới. 

Nên xem

GPU trên iPhone 11 sẽ bỏ xa các đối thủ Android, chấp cả công nghệ tăng tốc GPU khác
GPU trên chip A13 sẽ được tăng cường hiệu suất đa lỗi vượt trội hơn điện thoại Android ít nhất một năm. 

Viền màn hình mỏng hơn

- Ảnh:Internet

Tấm nền LCD trên iPhone XR khiến cho viền màn hình của máy dày hơn khá nhiều so với những mẫu iPhone sử dụng màn hình AMOLED còn lại. 

Mặc dù không thể làm cho viền mỏng như trên mành hình AMOLED, nhưng Apple được cho là sẽ tối ưu hết mức cho thể phần viền màn hình LCD trên iPhone 11R, giúp nó đẹp hơn, trải nghiệm thoải mái hơn và thu gọn kích thước đi đôi chút. 

Nên xem

Concept iPhone 11R nhìn chẳng khác gì điện thoại Android
Chiếc iPhone 11R này có thiết kế khá cũ tương tự như iPhone X ra mắt vào năm 2017, và trông nó na ná nhiều mẫu smartphone Android hiện tại.

Pin trâu hơn

- Ảnh:Internet

iPhone XR có thời lượng pin tốt nhất so với các mẫu iPhone còn lại, và chính Apple cũng công nhận điều này. 

Trên iPhone 11R, nhiều thông tin rò rỉ cho rằng máy sẽ có dung lượng pin lớn hơn khoảng 5% so với thế hệ trước. Tức là khoảng 3.110mAh, cùng với việc tối ưu của iOS 13 thì thời gian hoạt động của iPhone 11R sẽ "trâu" hơn nữa. 

Nên xem

Pin của iPhone XR2 ‘hổ báo nhất trường mẫu giáo' Apple
Anh em có nghĩ Apple đang rất cố gắng để theo kịp đối thủ về thời lượng sử dụng pin khi gia tăng dung lượng cho iPhone XR2?

Bổ sung màu sắc

- Ảnh:Internet

iPhone XR tập trung nhiều vào giới trẻ nên dòng máy này có khá nhiều màu sắc sặc sỡ. Và trên iPhone 11R, Apple được cho là sẽ bổ sung thêm màu mới là màu Xanh lá cây.

Nên xem

Trên tay iPhone 11 Đài Loan vừa mang về Việt Nam, có cả giá bán sỉ và lẻ cho anh em
iPhone 11 Đài Loan được làm khá tinh xảo cả từ thiết kế bên ngoài lẫn giao diện nhái iOS bên trong.

Sạc nhanh

- Ảnh:Internet

iPhone XR chỉ đi kèm với bộ sạc 5W, dường như Apple đang khá keo kiệt, nó phải mất đúng 3 giờ 12 phút để sạc đầy iPhone XR. Trong khi đó, nhiều mẫu smartphone Android giá rẻ khác đã hỗ trợ bộ sạc nhanh đi kèm.

Nhiều anh em hy vọng rằng, Apple sẽ thoán hơn trong việc tặng kèm bộ sạc nhanh trong hộp khi bán ra. 

Nên xem

Tín đồ Apple có thể thở phào, lần này iPhone 11 có pin dung lượng thật sự lớn
Một trong những hình ảnh thiết kế bảng mạch logic mới đã xuất hiện, tiết lộ khả năng cung cấp mức pin cao hơn trên iPhone, “cổ nút chai” bấy lâu của Apple.

Camera kép 

- Ảnh:Internet

iPhone 11R sẽ được tích hợp cụm camera kép, trong đó sẽ bao gồm một ống kính góc rộng và một ống kính tele. Cụm camera này sẽ giúp cho iPhone 11R tăng khả năng cạnh tranh về khả năng chụp ảnh so với các mẫu điện thoại Android. 

Nên xem

Rò rỉ chi tiết về iPad Pro 2019 - mạnh hơn cả iPhone 11 và không có đối thủ
iPad Pro 2019 tập trung nhiều vào yếu tố hiệu năng, cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua iPadOS.

Cấu hình cao hơn, hiệu năng tuyệt vời hơn

- Ảnh:Internet

Tất nhiên, iPhone 11R sẽ hỗ trợ con chip Apple A13 mạnh mẽ từ Apple, hỗ trợ iOS 13 với khả năng tối ưu cao. Hiệu năng của iPhone chưa bao giờ thua kém Android cả, và với mức giá 750 USD thì có thể coi đây là chiếc iPhone đáng mua nhất trong năm nay. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê