Những sản phẩm Samsung sẽ trình lạng tại sự kiện Unpacked tháng 8

Những sản phẩm Samsung sẽ trình lạng tại sự kiện Unpacked tháng 8

Samsung sẽ mang nhiều nâng cấp trong thiết kế bản lề và cải thiện nếp nhăn trên màn hình của hai mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4.

- Ảnh:internet

Samsung đã chính thức phát đi thư mời cho sự kiện Unpacked sắp tới diễn ra vào ngày 10/8. Theo đó, trọng tâm của sự kiện lần này chính là hai mẫu Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là sẽ trình làng thêm một số thiết bị công nghệ mới.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Theo một số thông tin được rò rỉ, so với Samsung Galaxy Z Fold 3 - một trong những điện thoại gập tốt nhất hiện tại, thì Galaxy Z Fold 4 có thể nhận được những cải tiến về hiệu suất và nâng cấp thiết kế.

- Ảnh:tomsguide

Có vẻ như Galaxy Z Fold 4 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Plus Gen 1, một chipset mới hơn và nhanh hơn so với dòng Samsung Galaxy S22. SoC này cũng sẽ cải thiện khả năng tiêu thụ điện năng, điều này rất đáng khích lệ vì Z Fold 4 không được nâng cấp dung lượng pin.

Các tin đồn cho biết chúng ta sẽ thấy ít nếp gấp hơn trên màn hình và việc chuyển sang cơ chế một bản lề mới, sẽ nâng cao “hiệu ứng” có thể gập lại trong khi làm cho Z Fold 4 bền và nhẹ hơn. Mặt khác, Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ duy trì màn hình bên trong 7,6 inch, 120Hz và màn hình bên ngoài 6,2 inch, 120Hz. Về camera thì dường như sẽ không có nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm.

Về giá cả, nhiều dự đoán chỉ ra rằng chiếc điện thoại Z Fold 4 này có giá dưới 1.799 USD, đây là mức mà Samsung tính cho Galaxy Z Fold 3. Việc điều chỉnh giá này giúp cho điện thoại gập cao cấp của Samsung dễ tiếp cận đến người dùng hơn.

Samsung Galaxy Z Flip 4

- Ảnh:tomsguide

Giống như Z Fold 4, Z Flip 4 của Samsung được cho là sẽ có vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu suất và thời lượng pin nhanh hơn, nhưng nếu điều đó là chưa đủ, các tin đồn cho biết Galaxy Z Flip 4 sẽ có pin lớn hơn 400mAh so với viên pin trong Z Flip 3 hiện tại. Samsung Galaxy Z Flip 3 chỉ có thời gian hoạt động dài 5 giờ 43 phút, 

Cũng giống như Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 có thể giảm nếp gấp nhỏ hơn ở giữa và chuyển sang thiết kế bản lề duy nhất. Kết quả có thể là một chiếc điện thoại nhẹ hơn. Trọng lượng thực sự không phải là điều đáng phàn nàn về mẫu Z Flip trước đó, nhưng điện thoại càng nhẹ thì càng dễ sử dụng.

Z Flip 4 cũng có thể thay đổi thiết kế bên ngoài. Các tin đồn cho biết màn hình bên ngoài - hữu ích để xem giờ, xem thông báo hoặc hoạt động như một kính ngắm ảnh - sẽ tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch . Mặc dù 0,2 inch có vẻ không phải là một sự gia tăng lớn, nhưng nó sẽ tạo ra sự khác biệt trên một màn hình nhỏ như vậy.

Không có nhiều mong đợi Samsung sẽ giảm giá khởi điểm 999 USD của Z Flip trên mô hình thế hệ tiếp theo, mặc dù một tin đồn cho rằng chúng ta có thể thấy một đợt giảm giá. 

Một số phụ kiện của Galaxy Z Flip 4 cũng đã được rò rỉ. Tất cả dường như không có gì thú vị cho lắm khi mà các phụ kiện trông rất giống những thứ chúng ta đã thấy trên Galaxy Z Flip 3. 

Samsung Galaxy Watch 5

- Ảnh:tomsguide

Galaxy Watch 5 sẽ giới thiệu những nâng cấp thú vị so với Samsung Galaxy Watch 4 để vẫn là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất trên thị trường. Đầu tiên, Samsung có thể giới thiệu một mẫu Pro mới của Galaxy Watch và nó có thể là một trong tổng số ba mẫu Galaxy Watch 5. Galaxy Watch 5 Pro được cho là sẽ có các vật liệu cao cấp, cụ thể là kính sapphire và titan.

Theo một tin đồn về giá Galaxy Watch, mẫu Pro có thể là một thiết bị khá đắt tiền của Samsung, vượt qua 550 đô la cho mẫu LTE. Các mẫu Galaxy Watch 5 khác được cho là có giá khởi điểm khoảng 300 USD.

Theo tài liệu của FCC, Galaxy Watch 5 cũng có thể có dung lượng pin lớn hơn và sạc nhanh hơn.

Samsung Galaxy Buds Pro 2

Mặc dù chúng ta chưa nghe nhiều về cặp Galaxy Buds mới, nhưng một tin đồn cho biết Samsung Galaxy Buds Pro 2 - một sản phẩm tiếp theo của Samsung Galaxy Buds Pro - sắp ra mắt.

Tại Sự kiện Samsung Unpacked tháng 8 năm 2021, chúng ta đã nhận được Samsung Galaxy Buds 2. Và vẫn chưa thấy Galaxy Buds mới trong năm nay, vì vậy có thể đã đến lúc tung ra nhiều tai nghe không dây tốt nhất làm phụ kiện cho điện thoại Z-series mới.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê