Những phụ kiện công nghệ tưởng vô dụng nhưng lại vô cùng hữu ích khi du lịch nước ngoài

Những phụ kiện công nghệ tưởng vô dụng nhưng lại vô cùng hữu ích khi du lịch nước ngoài

Khi chuẩn bị cho mỗi chuyến du lịch, ai cũng cân nhắc những vật dụng mang theo, đảm bảo hành trang luôn gọn nhẹ nhất có thể.

Tuy nhiên, sai lầm của bạn là thường xuyên loại bỏ những vật dụng sau đây khỏi hành lý, khiến chuyến đi gặp ít nhiều khó khăn.

Trong danh sách những vật dụng mang theo, đừng thiếu những món này để có một chuyến đi thú vị và hữu ích.

Nên xem

Muốn tám Zalo xuyên lục địa, vi vu lễ đã hơn thì không thể thiếu các gói cước siêu rẻ này
Những ngày nghỉ lễ dài sắp đến sẽ không thể thiếu các cảnh đi chơi lên rừng xuống biển. Các gói cước siêu rẻ vì thế cũng được mùa khi thi nhau ra mắt dịp này.

Ổ điện bổ sung

Ổ điện

Ổ điện - Ảnh:Internet

Khách sạn có vài thứ bất tiện, một trong số đó là thiếu ổ cắm điện để sử dụng. Điều này dẫn đến tình trạng khá phiền phức, bạn không thể sạc pin mọi thiết bị đang mang theo.

Bạn phải sắp xếp độ ưu tiên, sạc điện thoại trước rồi đến máy chụp hình,… Thật ra, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những phiền phức này chỉ với một ổ cắm điện tự mang theo.

Các hãng phụ kiện như Belkin, Philips, Anker và nhiều thương hiệu khác đều có loại ổ điện đa năng cung cấp thêm ổ cắm điện mà còn bổ sung thêm cổng USB để sạc những thiết bị di động.

Nên xem

Cách kiểm tra chai pin iPhone mà không phải cài thêm ứng dụng nào
Điện thoại dùng lâu pin sẽ bị chai, nhất là iPhone, một chiếc điện thoại đáng mơ ước của mọi người với độ bền vô đối. Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra chai pin iPhone để quyết định có nên thay hay không.

Người đi du lịch hiện nay luôn mang theo rất với nhiều thiết bị di động. Vì thế bạn phải luôn nhớ mang theo ổ cắm điện. Khách sạn sẽ không bao giờ đủ ổ cắm để bạn sử dụng đâu.

Pin sạc dự phòng

Pin dự phòng

Pin dự phòng - Ảnh:Internet

Khi đi du lịch khả năng tìm được một ổ điện để sạc những thiết bị di động thường không được đảm bảo. Trong khi có quá nhiều việc cần sử dụng trên điện thoại như tra cứu thông tin, kết nối với bạn bè, chụp ảnh, quay video…, việc điện thoại nhanh chóng hết pin là điều khó tránh khỏi.

Nên xem

Biến iPhone thành máy DSLR chụp ảnh lung linh dễ dàng với phụ kiện cực chất
Điều khó tin thành sự thật với phụ kiện DxO One khi biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp chỉ với một nốt nhạc.

Nhằm đảm bảo điện thoại luôn trong tình trạng sẵn sàng để sử dụng thì pin sạc dự phòng là món phụ kiện du lịch cần thiết nhất trong mỗi chuyến đi.

Việc chọn một viên pin dự phòng hiện không khó, tiêu chí dung lượng pin càng lớn càng tốt nhưng cần lưu ý các quy định về dung lượng pin nếu bạn di chuyển bằng máy bay.

Phích cắm đa dụng

Phích cắm

Phích cắm - Ảnh:Internet

Mỗi nước hoặc khách sạn thường có những chuẩn phích cắm khác nhau, nhiều khả năng là đầu cắm điện của bạn sẽ không tương thích.

Việc tìm một đầu cắm phù hợp ở một nơi xa thương rất bất tiện. Một đầu chuyển đổi đa năng luôn cần thiết trong balo, đảm bảo dù bạn có di đến đâu cũng có thể sạc điện cho thiết bị của mình.

Nên xem

Dưới 2 triệu mua được smartphone nào sử dụng tốt và bền?
Đối với những mẫu smartphone dưới 2 triệu đồng, đa phần sẽ phù hợp với nhiều người là học sinh, sinh viên, công nhân hoặc những phụ huynh lớn tuổi cần smartphone để giải trí cơ bản và liên lạc. 

Nhiều đầu chuyển còn hỗ trợ thêm vài cổng sạc USB. Đây là món phụ kiện du lịch quan trọng mỗi khi đi ra nước ngoài mà bạn cần lưu ý.

Router du lịch

Router

Router - Ảnh:Internet

Kết nối Internet luôn là vấn đề khi đi du lịch. Một điều chắc chắn kết nối có dây luôn đáng tin cậy hơn không dây. Điều này đặc biệt đúng trong các khách sạn.

Router giúp bạn chuyển kết nối có dây trong khách sạn thành kết nối không dây để kết nối cùng lúc mới nhiều thiết bị và ổn định hơn khi sử dụng.

Việc mang theo một router khi đi du lịch có vẻ quá mức cần thiết. Nhưng các thiết bị này khá nhỏ và hữu ích nếu bạn cần kết nối.

Nên xem

Phụ kiện độc cho du lịch khám phá, nhỏ nhưng có võ
Các phụ kiện không chỉ mang đến những tiện ích khi du lịch khám phá, mà còn giúp chuyến đi thêm an toàn, phù hợp cho cuộc chinh phục leo núi hay đi khám phá trong rừng.

Bạn có thể mua một sản phẩm bất kỳ trong khoảng từ 15 USD đến 50 USD và chúng thường không lớn hơn nhiều so với chiếc điện thoại.

Ngoài các thiết bị công nghệ, các những vật dụng đơn giản cần mang theo để bảo vệ thiết bị như khăn khô sạch, túi nilon có khóa kéo để chống nước, balo nhỏ dây rút để sắp xếp gọn gàn thiết bị… hoàn toàn hữu ích cho một chuyến đi an toàn, thú vị.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê