Những món đồ công nghệ tuyệt đối không thể quên khi đi chơi tết

Những món đồ công nghệ tuyệt đối không thể quên khi đi chơi tết

Sạc dự phòng, loa, tai nghe,... là những thứ mà bạn tuyệt đối đừng nên quên mang theo khi đi du lịch nhé. 

Tết là thời điểm chúng ta sẽ du xuân cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè và cũng là thời điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch. Để những cuộc vui này được trọn vẹn nhất, bài viết này gợi ý đến bạn 6 món đồ công nghệ hữu ích bạn nên chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới.

Sạc dự phòng

- Ảnh:internet

Vào ngày Tết nhu cầu chụp hình cũng như quay phim của chúng ta sẽ rất cao, điều này sẽ khiến điện thoại của bạn nhanh chóng cạn kiệt năng lượng. Khi đó sạc dự phòng là một món đồ sẽ giúp bạn làm đầy lại dung lượng pin, đặc biệt khi bạn đi đến những nơi bất tiện để cắm sạc điện thoại.

Loa bluetooth

- Ảnh:FPT Shop

Loa bluetooth vừa nhỏ gọn, vừa dễ dàng mang đi lại còn kết nối không dây nhanh chóng. Thiết bị sẽ giúp bạn khuấy động không khí mùa xuân trong những cuộc gặp gỡ.

Ốp lưng điện thoại

- Ảnh:internet

Một trong những phụ kiện quan trọng mà bạn nên sở hữu, những chiếc ốp lưng sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại khỏi việc bị trầy xước, hạn chế hư hỏng cho điện thoại nếu chẳng may nó bị rớt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ốp lưng hoạ tiết tết để điểm tô thêm tinh thần du xuân của mình.

Gậy selfie hoặc chân máy ảnh

- Ảnh:Chọn Mua Chuẩn

Mặc dù một số mẫu smartphone đã bổ sung tính năng chụp ảnh selfie góc rộng nhưng nếu bạn sẽ hữu thiết bị chưa có tính năng này bạn có thể mang theo gậy selfie để chụp ảnh nhóm. Bên cạnh đó, với xu hướng quay Tiktok đang thịnh hành như ngày nay bạn cũng có thể mang theo tripod nhỏ để quay những video hài hước cùng bạn bè.

Tai nghe

- Ảnh:internet

Tai nghe sẽ là thiết bị giúp bạn thư giãn trong các chuyến đi xa. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc tai nghe có tính năng chống ồn chủ động để có thể tận hưởng những bản nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Túi chống nước

- Ảnh:internet

Nếu bạn lựa chọn đến những địa điểm có biển, sông, nước, hãy trang bị thêm một chiếc túi chống nước cho smartphone. Chúng vừa có tác dụng ngăn nước vào điện thoại, vừa giúp bạn chụp hình dưới nước để không bỏ lỡ khoảnh khắc vui chơi nào.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê