Những mẫu máy tính bảng tốt dành cho trẻ em

Những mẫu máy tính bảng tốt dành cho trẻ em

Những mẫu máy tính bảng này sẽ mang lại cho trẻ nhà bạn sự sáng tạo hơn trong học tập cũng như nâng cao khả năng giải trí tuyệt vời. 

Ngày nay, máy tính không còn là một thiết bị quá xa xỉ như trước nữa, nó đã trở thành một trong những công cụ tuyệt vời cho cả giải trí và học tập của trẻ nhỏ. Giúp trẻ làm quen sớm với công nghệ cũng như trải nghiệm được nhiều chương trình học online tốt cho quá trình phát triển. 

Máy tính bảng nhỏ tốt nhất cho trẻ em

Samsung Galaxy Tab A7

Galaxy Tab A7 có kích thước vừa phải, nó không quas lớn dành cho trẻ em khi sở hữu màn hình ở mức 10.4 inch đủ cho việc giải trí và sử dụng các chương trình học. 

- Ảnh:Internet

Kích thước và trọng lượng của chiếc máy tính bảng này khá hoàn hảo cho việc cầm và đọc của trẻ. Thiết bị cũng hỗ trợ Samsung Kids, một tính năng cho phép cho mẹ kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng của trẻ nhỏ được an toàn hơn. 

Apple iPad Mini 5

iPad Mini 5 cũng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho một chiếc máy tính bảng có kích thước nhỏ gọn và mỏng. Không chỉ có kích thước hoàn hảo để trẻ nhỏ trải nghiệm giải trí và học tập, iPad Mini 5 còn có bộ vi xử lý mạnh mẽ Apple A12 Bionic cho phép bố mẹ có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào vào máy mà không lo ngại việc máy chạy không nổi. 

- Ảnh:Internet

Với màn hình 7,9 inch và trọng lượng chỉ 300 gram, ngoài việc hỗ trợ Apple Pencil, iPad Mini 5 còn là một chiếc máy tính bảng hoàn hảo để trẻ em xem video và làm bài tập về nhà hoặc tham gia các lớp học trực tuyến. Apple cũng tích hợp quyền kiểm soát của phụ huynh trên thiết bị của mình, cho phép cha mẹ đặt các giới hạn về nội dung và quyền riêng tư, cũng như giới hạn thời gian sử dụng thiết bị hàng ngày. 

Amazon Fire HD 8

- Ảnh:Internet

Mẫu máy tính bảng 8 inch với giá vô cùng hợp lý của Amazon có tính năng quản lý dành cho phụ huynh để dễ dàng kiểm soát những gì con mình sử dụng. Ngoài ra, với tùy chọn gói Amazon FreeTime Unlimited, trẻ em có thể thưởng thức hơn 20.000 đầu sách đầy thú vị, trò chơi, ứng dụng giáo dục, phim, chương trình truyền hình và nhiều hơn thế nữa. 

Máy tính bảng giá rẻ tốt nhất cho trẻ em

Apple iPad 8 2020

iPad 8 2020 là mẫu máy tính bảng tốt nhất trong danh sách này. iPad 8 2020 có màn hình 10,2 inch với công nghệ hiển thị Retina sắc nét, cấu hình cao cho khả năng giải trí tuyệt vời, hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên cho trẻ sáng tạo trên máy tính bảng. 

- Ảnh:Internet

Chiếc máy tính bảng này phù hợp cho hầu hết nhu cầu sử dụng mà ngay cả bạn cũng có thể sử dụng nó cho một số nhu cầu cá nhân khác song với việc cho trẻ giải trí và học tập. 

Amazon Fire HD 10

Fira HD 10 có màn hình Full HD 10,1 inch và giống như Fire HD 8, nó có cung cấp khả năng kiểm soát dễ dàng của phụ huynh và bên trong có nhiều nội dung thân thiện với trẻ em thông qua gói Amazon FreeTime Unlimited.

- Ảnh:Internet

Chiếc máy tính bảng này sở hữu màn hình Full HD, RAM 2GB, chạy hệ điều hành Fire của Amazon và sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết cho một chiếc máy tính bảng. 

Máy tính bảng chơi game tốt nhất cho trẻ em

Samsung Galaxy Tab S7

Đây là chiếc máy tính bảng Android tốt nhất hiện có, Tab S7 có màn hình AMOLED 11 inch lớn, thiết kế tuyệt đẹp và cấu hình mạnh mẽ. Chiếc máy tính bảng này hỗ trợ cả bút S Pen xịn sò cho việc vẽ vời, đồng thời hỗ trợ Samsung Dẽ và một bàn phím rời. 

- Ảnh:Internet

Với tính năng Samsung Kids, phụ huynh cũng sẽ dễ dàng kiểm soát nội dung trên máy tính bảng mà con mình sử dụng nhiều hơn. 

Apple iPad Pro 12.9 (2020)

iPad Pro 12.9 (2020) là sự lựa chọn hết sức hợp lý khi bạn có thể làm mọi thứ trên mẫu máy tính bảng này một cách dễ dàng, ngay cả việc thiết kế đồ họa. 

- Ảnh:Internet

Đây là một trong những chiếc máy tính bảng mạnh mẽ nhất thị trường hiện tại, thậm chí hiệu năng của nó còn vượt trội hơn cả một số dòng laptop. 

Mẫu iPad mới này còn được hỗ trợ một số gamepad như PlayStation DualShock 4 hoặc Xbox Wireless Controller, để có trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê