Những mẫu máy rửa chén tốt giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình

Những mẫu máy rửa chén tốt giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình

Máy rửa chén sẽ thay bạn làm sạch mọi vết bẩn trên chén đĩa dễ dàng, tiết kiệm thời gian cũng như giúp cho gia đình bạn hạnh phúc hơn sau mỗi bữa ăn. 

Sau vụ ly hôn gây chấn động thế giới giữa tỷ phú Bill Gates và vợ đã khiến nhiều anh em suy nghĩ lại rằng việc đàn ông rửa chén liệu có giữ được hành phúc gia đình không? Sở dĩ nhiều người suy nghĩ đến việc này là vì, Bill Gates từng tự hào rằng ông thường rửa chén giúp vợ để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Trước đó, tỷ phú Jeff Bezos cũng từng tự hào vì mình là người rửa chén trong nhà và rồi ông cũng ly dị vợ. 

Vậy thực sự việc rửa chén có giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình hay không? theo mình thì "hên xui" nhé anh em. Nên thôi, anh em cứ nhanh trí chọn ngay cho mình một chiếc máy rửa chén để tiết kiệm thời gian là tốt nhất. 

Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW

Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW - Ảnh:Internet

Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW 1480W sở hữu công nghệ rửa chén bằng nước nóng giúp dễ dành đánh bay vết bẩn cũng như diệt khuẩn. 

Mẫu máy rửa chén này sở hữu 6 chương trình rửa khác nhau bao gồm: Rửa sơ, rửa nhanh, rửa đồ thủy tinh, rửa tiết kiệm, rửa tự động, rửa những vết bẩn cứng đầu. 

Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW 1480W hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 60 dB. Mẫu máy rửa chén này sở hữu kích thước nhỏ gọn với chiều cao 60cm dễ dàng đặt trong các không gian nhỏ. 

Máy rửa chén Electrolux ESF6010BW có tính năng Autoflex giúp tiết kiệm nước, điện và chất tẩy rửa, mag không cần phải giảm hiệu suất rửa.

Máy rửa chén Junger DWJ-101

Máy rửa chén Junger DWJ-101 - Ảnh:Internet

Máy rửa chén Junger DWJ-101 sở hữu phong cách thiết kế châu Âu với lớp vỏ ngoài làm từ thép không gỉ, tạo nên độ chắc chắn và bền bỉ qua thời gian.

Máy rửa chén Junger DWJ-101 có 7 chương trình rửa cơ bàn và 3 chương trình rửa chuyên sâu, rửa được nhiều loại vết bẩn cứng đầu trên từng loại chén, bát khác nhau. 

Máy rửa chén Junger DWJ-101 có thể rửa đến 6 bộ bát đĩa, chỉ tiêu tốn 10 lít nước trong một lần rửa. Tích hợp công nghệ tái tạo năng lượng giúp làm khô chén bát tốt hơn. 

Máy rửa chén Bosch HMH.SMS25DI05E

Máy rửa chén Bosch HMH.SMS25DI05E - Ảnh:Internet

Máy rửa chén độc lập Bosch HMH SMS25DI05E có công suất lớn 2400W, lượng nước tiêu thụ 9.5 lít, giúp rửa chén đĩa sạch nhanh, tiết kiệm điện, nước. Vận hành với độ ồn thấp chỉ 48dB.

Máy rửa chén Bosch này có khả năng rửa sạch 12 + 1 bộ đồ ăn châu Âu (1 bộ gồm có 4 dĩa, 1 dao, 1 nĩa, 2 ly, 3 muỗng), tương đương với 3 - 4 bữa ăn gia đình Việt từ 4 - 6 thành viên.

Máy rửa chén Bosch khá tiết kiệm năng lượng cao. Với mức tiêu thụ năng lượng đạt tới A++, máy rửa chén giúp bạn tiết kiệm đáng kể điện và nước mỗi tháng.

Chương trình rửa nhanh 1 giờ 65 độ C trên máy rửa chén sẽ làm sạch bát đĩa ít bẩn ở nhiệt độ của nước là 65 độ C trong thời gian 1 giờ, giảm đáng kể thời gian rửa so với thông thường. 

Máy rửa chén Galanz W45A3A401S-0E1

Máy rửa chén Galanz W45A3A401S-0E1- Ảnh:Internet

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401S-0E1(SS) rửa sạch khoảng 3 - 4 bữa ăn gia đình Việt 4 - 5 người với chỉ 10 lít nước cho 1 lần rửa tiết kiệm nước khi sử dụng. Mẫu máy rửa chén này vận hành êm ái với độ ồn chỉ 49 dB. 

Máy có tích hợp 6 chương trình rửa khác nhau giúp người dùng dễ dành đánh bay mọi vết bẩn trên chén đĩa.

Máy có chế độ sáy khô giúp sấy khô chén bát sau khi rửa sạch nhanh chóng và dễ dàng. 

Công nghệ rửa nước nóng sẽ loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn khổ, vết dầu mỡ, diệt khuẩn và khử mùi trên chén dĩa, mang lại hiệu quả rửa sạch hiệu quả và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê