Nhiều người đòi gửi công văn yêu cầu Thế Giới Di Động giảm 70% giá trị sản phẩm

Nhiều người đòi gửi công văn yêu cầu Thế Giới Di Động giảm 70% giá trị sản phẩm

Nhiều người đòi sẽ gửi công văn yêu cầu thế giới giảm 70% giá trị của sản phẩm nếu không sẽ không mua.

Xoay quanh những lùm xùm giữa Thế Giới Di Động và đối tác là chủ nhà cho thuê mặt bằng với việc giảm giá thuê nhà do tình hình dịch bệnh khó khăn, nhiều người đã vào các trang và hội nhóm của Thế Giới Di Động để đòi mua sản phẩm với giá giảm như các mà hệ thống bán lẻ này đã yêu cầu chủ cho thuê nhà giảm tiền mặt bằng. 

Việc Thế Giới Di Động đòi chủ nhà cho thuê mặt bằng giảm giá thì mình không nói ở đây nữa, chắc đa số anh em đều biết hết rồi. Nhưng nói về việc khách hàng của hệ thống này đòi được giảm giả có lẽ là vì mục đích trêu chọc chứ không phải là yêu cầu thật đâu. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Trên FanPage có 3,7 triệu lượt theo dõi của Thế Giới Di Động, ở dưới hầu hết các bài đăng nào cũng có những bình luận yêu cầu được giảm giá. Cụ thể một số bình luận như sau:

"Tôi yêu cầu thế giới di động ngay lập tức giảm giá 70% giá tất cả các sản phẩm trước ngày 25/10/2021 . Nếu ko làm được chúng tôi sẽ tẩy chay tất cả các sản phẩm của cty và yêu cầu doanh nghiệp tự đóng cửa kiểm điểm và xem lại tư cách đạo đức của mình".

"Dịch bệnh khó khăn lấy đâu ra thu nhập mà mua giá cao vậy, giảm 50% thì chắc còn suy nghĩ cách mua".

"Dịch bệnh khó khăn tý làm cái công văn giảm 70-100% mua cái điện thoại chơi TGDD nghe".

"Nghe nói giờ chỉ cần cầm giấy xác nhận khó khăn do dịch bệnh covid , đến chuỗi cửa hàng TGDD là mình tự yêu cầu được giảm giá 70% tất cả sản phẩm đúng ko ạ".

Những bình luận này đa phần đều mang tính chất "cà khịa" từ phía cộng đồng mạng chứ không phải là yêu cầu thực tế. Ở một số bình luận, BQT của Thế Giới Di Động cũng khá nhiệt tình vào trả lời bình luận nhưng, có rất nhiều bình luận ở hầu hết các bài đăng buộc BQT các fanpage này buộc phải xóa bớt bình luận. 

Về vấn đề lùm xùm giữa Thế Giới Di Động và chủ nhà cho thuê mặt bằng hiện tại đã giải quyết ổn thỏa giữa hai bên và chủ nhà hiện tại được biết là đã cho một bên đối tác mới thuê lại. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê