Người ta có còn cần iPhone khi Apple Watch có tính năng chụp ảnh?

Người ta có còn cần iPhone khi Apple Watch có tính năng chụp ảnh?

Apple Watch có tính năng chụp ảnh, mà là bản LTE nữa thì liệu có cần mang theo iPhone khi đi bất kỳ đâu không các bạn?

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh gây tiếng vang lớn của nhà Táo. Thậm chí, mảng kinh doanh của thiết bị này còn lớn hơn so với thế thượng phong mà iPod làm được trong thế giới máy nghe nhạc.

Nên xem

Đeo Apple Watch giúp tránh thai an toàn
Bản watchOS 6 giúp người dùng Apple Watch chủ động tránh thai an toàn.

Cùng với khá nhiều thứ mà chiếc đồng hồ thông minh này có thể làm được trong tương lai, hình ảnh đăng ký bản quyền mới phát hiện cho thấy Apple Watch có tính năng chụp ảnh.

Theo đó, thiết kế mới của Apple sẽ tích hợp camera vào trong dây đeo của đồng hồ, thay vì nhồi nhét vào trong mặt đồng hồ Apple Watch.

Nguoi ta co con can iPhone khi Apple Watch co tinh nang chup anh 1
- Ảnh:Internet

Điều này cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh góc máy, kết hợp với khung hình trên mặt đồng hồ để cho ra một bức ảnh có bố cục như mong muốn.

Việc Apple Watch có tính năng chụp ảnh từ dây đeo mang lại sự linh hoạt cực kỳ, giúp cho cả những người dùng đồng hồ cũ và mới có thể tận dụng khả năng này, nếu Apple hỗ trợ cả những dòng cũ nhất.

Nên xem

Cảnh báo Apple Watch phồng pin, nứt màn hình gây nguy hiểm cho người dùng
Chiếc đồng hồ thông minh của Apple gặp lỗi nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho người dùng khiến cộng đồng lo ngại.

Rõ ràng là dường như với Apple sự sáng tạo là không có điểm dừng. Họ cũng nêu ra chi tiết làm cách nào cụm camera kép có thể hoạt động như một camera 360 độ để quay video.

Đồng thời, người dùng cũng có thể “nhéo” dây đeo hay ra lệnh bằng giọng nói để chụp ảnh và quay video là những thứ tuyệt vời người dùng có thể làm với chiếc Apple Watch của mình.

Nguoi ta co con can iPhone khi Apple Watch co tinh nang chup anh 2
- Ảnh:Internet

Rất nhiều người, trong đó có cây viết của Fstoppers là rất hay để điện thoại ở nhà khi đi ra ngoài, anh chỉ chiếc Apple Watch có kết nối vào mạng di động là ổn.

Nên xem

Điểm mặt 4 phụ kiện bảo vệ, sạc dự phòng tốt nhất cho Apple Watch
Nếu phải di chuyển nhiều, một thiết bị sạc dự phòng tốt cho Apple Watch sẽ giúp bạn trụ vững qua thời gian dài mà không phải lo sợ hết pin.

Có vẻ như, Apple đang đi thêm một bước nữa, bởi giờ đây khi Apple Watch đã có thêm tính năng chụp ảnh, liệu người dùng có còn cần phải mang theo iPhone nữa hay không?

Bạn nghĩ sao về khả năng chụp ảnh từ dây đeo mà Apple đã trình bày trong hình ảnh đăng ký bản quyền, liệu hãng sẽ trang bị sớm lên dòng đồng hồ thông minh mới sắp tới? Hãy bình luận bên dưới nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê