Người dùng tố Huawei làm việc khó ưa giữa lúc nước sôi lửa bỏng

Người dùng tố Huawei làm việc khó ưa giữa lúc nước sôi lửa bỏng

Người dùng thiết bị Huawei ở nhiều quốc gia bao gồm Anh, Hà Lan, Ireland, Nam Phi, Na Uy và Đức, người dùng tố cáo Huawei vì hành động này.

Nhiều người dùng tố Huawei trên Twitter, quảng cáo cho trang web đặt phòng khách sạn Booking.com xuất hiện trên màn hình hóa của điện thoại.

Nên xem

Sốc: Viettel ra mắt MyGo, không tăng giá giờ cao điểm, hiện đang miễn phí cự ly ngắn
Việc một vài ứng dụng xe công nghệ như Grab, Be, Go-Viet thường xuyên tăng giá giờ cao điểm khả năng sẽ chấm dứt khi Viettel ra mắt MyGo với tính năng bão hòa giá dù mưa gió hay bão bùng. Sốc chưa mọi người ơi.

Trang Android Police cho biết, quảng cáo xuất hiện trên các thiết bị sử dụng hình nền ngang được bật mặc định và khá phổ biến.

Ngay cả một số thiết bị cao cấp của Huawei cũng bị ảnh hưởng như P30 Pro, P20, P20 Lite, P20 Pro, Mate 20 Pro và Honor 10.

Người dùng tố Huawei khi đặt câu hỏi khá bực mình và chỉ trích hành động quảng cáo này, cách duy nhất thoát khỏi quảng cáo là không dùng ảnh nền có sẵn.

Nhiều ý kiến cho rằng không có lý do gì để Huawei quyền đặt quảng cáo trên điện thoại của khách hàng.

Nên xem

Mạng 6G sắp được phát triển mang lại gì khi 5G vẫn chưa “mười tám”?
Người ta nói “mười tám trăng tròn” là độ tuổi đẹp nhất của người con gái, và trong khi 5G chưa đạt đủ đội chín muồi thì mạng 6G sắp được phát triển, bạn mong đợi gì?

Huawei chưa đưa ra bình luận về việc này, nhưng một khách hàng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng được cho biết công ty sẽ điều tra và sẽ cung cấp thêm thông tin.

Hiện tại, Huawei tăng quy mô sản xuất điện thoại thông minh nên hành động này bị nghi ngờ là động thái tăng doanh thu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê