Ngày ra mắt iPhone 11 chính thức đã bị lộ trong iOS 13, bạn đoán xem?

Ngày ra mắt iPhone 11 chính thức đã bị lộ trong iOS 13, bạn đoán xem?

Ngày ra mắt iPhone 11 là thời khắc mong chờ nhất trong năm của giới công nghệ, và nó đã bị phát hiện ngay trong bản cập nhật iOS mới.

Theo đó, Apple hôm nay đã tung ra bản cập nhật iOS Beta cho các nhà phát triển, ngay lập tức, bằng chứng về ngày ra mắt iPhone 11 đã bị phát hiện.

Nên xem

iPhone 11 sắp ra mắt có thể làm bạn chết mê vì màu mới
iPhone 11 sắp ra mắt, có thể là vào tháng sau, và hôm nay, tin rò rỉ về màu sắc mới có thể sẽ làm cho các tín đồ nhà táo chết mê.

Được iHelp BR phát hiện đầu tiên từ những dữ liệu hình đi kèm iOS mới, thông tin cho thấy ngày diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 11 là vào 10/9 tới.

Ảnh chụp màn hình trên iOS 13 Beta 7 cho thấy con số ngày tháng chính là thứ 3, 10/9. Tập tin này được đặt tên là “HoldForRelease” (Tạm dịch: Ngày phát hành).

Ngay ra mat iPhone 11 chinh thuc da bi lo trong iOS 13 1
- Ảnh:Internet

Thời điểm ra mắt này cũng đã được tiên đoán vào tháng rồi, đi theo những gì mà Apple đã từng làm trong nhiều năm qua.

Năm nay, người ta cho rằng Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới, bao gồm cả 1 mẫu “iPhone 11 Pro” tại sự kiện tháng 9 năm nay, một nhà phân tích hồi đầu tuần này cũng có nhận định tương tự.

Nên xem

Có nên mua Galaxy Note 10 hay chờ iPhone 11 ra mắt?
Có nên mua Galaxy Note 10 hay chờ iPhone 11 ra mắt là câu hỏi khó mà chắc anh em nào cũng đang nghĩ đến ngay lúc này.

Dòng iPhone mới thay thế cho iPhone XR cũng được cho là sẽ có cụm camera kép, một bản nâng cấp theo xu hướng cho dòng XR chỉ có 1 camera vào năm ngoái.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được cho là sẽ có cụm 3 camera với bố trí vào trong cụm hình vuông giống như Mate 20 Pro của Huawei.

Ngay ra mat iPhone 11 chinh thuc da bi lo trong iOS 13 2
- Ảnh:Internet

Tháng trước, 9to5Mac cũng có thông tin cho rằng iPhone mới sẽ được trang bị cho chip A13 cùng những tính năng mới cho ứng dụng camera.

Tại sự kiện ra mắt Apple năm nay, có thể hãng cũng sẽ tung ra bản nâng cấp cho Apple Watch, có thể là Series 5, một phiên bản với nhiều điều thú vị hơn cả Series 4.

Nên xem

iPhone tiếp theo của Apple có thể không phải là iPhone 11
iPhone 11 sẽ có thể không tồn tại, mà thay vào đó là một chiếc iPhone với tên gọi khác.

Có vẻ như ngày ra mắt iPhone 11 chính thức đã được hãng ấn định, chắc chắn là nó sẽ được livestream trực tiếp, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem điều gì mới sẽ đến tại sự kiện này nha!

Nguồn tham khảo: 9to5mac
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê