Ngất ngây lòng người với bộ ảnh được chụp bằng iPhone 11 Pro - Tuyệt vời như DSLR

Ngất ngây lòng người với bộ ảnh được chụp bằng iPhone 11 Pro - Tuyệt vời như DSLR

Austin Mann đã bị cuốn hút bởi cụm camera ba ống kính quá tuyệt vời trên iPhone 11 Pro, ông hết lời khen ngợi về khả năng chụp ảnh góc siêu rộng lẫn ban đêm của máy. 

Nhiếp ảnh gia Austin Mann vừa thực hiện xong một bộ ảnh chụp tại Trung Quốc trong chuyến đi công tác của mình cùng với chiếc iPhone 11 Pro. 

Với những nghi ngờ về khả năng của những ống kính mới như góc rộng hay tính năng Night Mode được trang bị trên iPhone 11 Pro, Austin Mann cuối cùng cũng phải thốt lên một điều tuyệt vời khi có nhiều trải nghiệm ấn tượng với nó. 

Ảnh chụp góc siêu rộng - Ảnh:Austin Mann

Austin Mann chia sẻ, việc bổ sung bất kỳ một ống kính nào trên điện thoại là một vấn đề khá lớn, và ông rất vui mừng khi ống kính Ultra Wide đã có mặt trên iPhone 11 Pro. 

Nên xem

iPad Pro 2020 mang trên mình nâng cấp lớn, sẽ ra mắt vào tháng Ba?
iPad Pro 2020, thiết bị được dự đoán là thế hệ tiếp theo thứ sẽ được giới thiệu trong một sự kiện vào tháng 10 tới sẽ mang trên mình những nâng cấp lớn, có thể ra mắt sớm vào tháng Ba năm sau.
Ảnh chụp góc siêu rộng - Ảnh:Austin Mann

Nó mang lại cho người chụp một sự lựa chọn mới trong việc xác định góc chụp cũng như chủ động khung hình ở nhiều điều kiện khác nhau. Bất kỳ ống kính nào được bổ sung thêm trên smartphone cũng đều rất tuyệt vì người chụp sẽ không phải cần sự hỗ trợ bởi nhiều thiết bị ngoại vi khác. 

Nên xem

Chiếc điện thoại thay thế cho Galaxy S và Galaxy Note của Samsung sẽ có thiết kế
Chiếc điện thoại này sở hữu thiết kế trượt một cách đặc biệt với tấm nền dẻo giúp mở rộng được 25% kích thước.
Ảnh chụp góc siêu rộng - Ảnh:Austin Mann

Ưu điểm của nó là có thể chuyển đổi tức thì qua lại giữa các ống kính, không phải rườm rà thay đổi gần như mọi thứ khi sử dụng DSLR.

Ảnh chụp góc siêu rộng theo chiều dọc - Ảnh:Austin Mann

Vị nhiếp ảnh gia này đã bị thu hút bởi khả năng chụp ảnh của iPhone 11 Pro đặc biệt là khi chụp bằng ống kính góc siêu rộng ở cả chế độ ngang lẫn dọc. 

Là một nhiếp ảnh gia, Austin Mann thường tận dụng hết những gì mình có từ góc ảnh cho đến ánh sáng để đưa người xem vào một câu chuyện của bộ ảnh.

Dù thường xuyên hay không, ông khuyến khích mọi người nên tận dụng hết ba ống kính để cảm nhận được những cái hay của nhiếp ảnh. 

Nên xem

Trên tay Realme 5 Pro tại Việt Nam: Thiết kế bóng bẩy, Snapdragon 712, giá hứa hẹn
Một trong những sản phẩm ở phân khúc tầm trung được mong chờ, Realme 5 Pro đã cập bến tại Việt Nam, chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 10 tới.
- Ảnh:Austin Mann

Austin Mann đánh giá khả năng chụp ban đêm của iPhone 11 Pro với tính năng Night Node là cực kỳ dễ sử dụng, nó tự động và mạnh mẽ, thay đổi toàn bộ thoái quen chụp ảnh trên iPhone của người dùng. 

- Ảnh:Austin Mann

Gặp một người lái đò vào hoàng hôn trên con sông tại Trung Quốc, đây là thời điểm thích hợp để trải nghiệm khả năng chụp ban đêm của iPhone 11 Pro. 

Nên xem

Apple không hề nâng cấp RAM cho dòng iPhone 11 series
Những mẫu iPhone 11 series vẫn giữ nguyên dung lượng RAM so với năm ngoái.
- Ảnh:Austin Mann

Hình ảnh được xử lý các yếu tố kỹ thuật đồng thời đảm bảo được yếu tố nghệ thuật cho bức ảnh hơn là việc tăng độ sáng để biến bức ảnh chụp ban đêm giống như ban ngày. 

Trái: Chế độ chân dung iPhone 11 Pro | Phải: iPhone 11 Pro Chế độ chân dung w / High-Key Light Mono - Ảnh:Austin Mann

Từ màu da, cân bằng trắng đến nhiều yếu tố liên quan đến màu sắc và ánh sáng khác đã được xử lý mạnh mẽ hơn. 

Ảnh chụp Panorama - Ảnh:Austin Mann

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tích hợp trực tiếp trên iPhone cũng đã có các công cụ mạnh mẽ hơn cho việc cân chỉnh lại đôi chút hình ảnh. 

Nên xem

Samsung Galaxy M10s và M30s ra mắt: Màn to, Pin khủng, Thiết kế lạ
Bộ đôi Samsung Galaxy M10s và M30s vừa được ra mắt tại Ấn Độ. Trong đó, M30s mang đến sự nâng cấp đáng kể so với M30 đã được tung ra thị trường trước đó.

Một số hình ảnh so sánh giữa iPhone XS và iPhone 11 Pro

- Ảnh:  Austin Mann
- Ảnh:  Austin Mann
- Ảnh:  Austin Mann

Nguồn: Austin Mann - http://austinmann.com/trek/iphone-11-pro-review-china 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê