Ngập tràn anh em "đi công tác" sang Singapore để mua iPhone 11 series trước giờ G

Ngập tràn anh em "đi công tác" sang Singapore để mua iPhone 11 series trước giờ G

Những mẫu iPhone được xách tay về sớm có giá khá cao so với giá niêm yết mà Apple đưa ra. 

Vào ngày 20/9 tới đây, Apple sẽ chính thức mở cửa bán ra bộ ba iPhone 11 series mới của mình trên hầu hết các hệ thống Apple Store.

Trước thời điểm mở bán, nhiều anh em là dân buôn iPhone đã bắt đầu rục rịch cho những chuyến "công tác" đặc biệt để chờ mua sớm những mẫu iPhone 11 mới này.

Nên xem

Chuyên gia Apple: iPhone 11 sẽ cháy hàng ngoài dự kiến
Mặc dù cụm camera chính của iPhone 11 đang được cộng đồng công nghệ đón nhận khá “lạnh nhạt”, bởi thiết kế dị và ngộ đời. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng sản phẩm này vẫn sẽ cháy hàng.
- Ảnh:Chụp màn hình

Như thường lệ thị hai thị trường được nhiều anh em Việt Nam sang nhiều nhất đó là Singapore và Hong Kong. Một phần là vì nó gần dễ đi lại, một phần nữa là nó có các chuyến bay sớm để anh em có thể trở về nước kịp thời sau khi mua xong iPhone.

Nên xem

Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy S và Galaxy Note, mở ra một thương hiệu mới
Có lẽ nhận thấy việc đón nhận giữa hai dòng flagship mạnh nhất của mình giảm dần, Samsung muốn tập trung vào một thiết bị mạnh mẽ hơn. 

Theo chia sẻ của một số anh em đã từng có nhiều kinh nghiệm xếp hàng chờ mua iPhone, họ thường phải đến trước cửa hàng Apple Store sớm khoảng 2-3 ngày để xếp hàng lấy số trước. Những chuyến đi "công tác" này thường rất tốn sức, nhưng bù lại thị họ sẽ có lời rất cao trong việc bán những mẫu iPhone mua được.

- Ảnh:Chụp màn hình

Tại thị trường Việt Nam, nếu như những mẫu iPhone 11 được mang về nước sớm sẽ có giá lên đến 80-90 triệu đồng. Nhưng chỉ sau đó khoảng vài tiếng khi máy về nhiều thì nó bắt đầu hạ nhiệt dần.

Một người bạn của mình chia sẻ rằng, thông thường thì chỉ xách được hai máy về mà thôi, nếu mang nhiều hơn thì sẽ bị giữ lại rất rắc rối.

Nên xem

Điện thoại sạc nhanh nhất thế giới xuất hiện vào tháng sau
Sau khi chiếc điện thoại Oppo Reno 2 ra mắt tại sự kiện ở nội địa, Oppo mới đây vừa tiếp tục hé lộ 1 chiếc smartphone mới, công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 65W, nhanh nhất thế giới nếu trình làng.

Trong hai máy đó tính ra thì tiền lời một máy là để bù vào tiền đi lại, ăn uống trong những ngày đi "công tác", máy còn lại coi như tiền lời nhưng cũng không đáng kể, chủ yếu đi là vì "đam mê".

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê