Nếu xài smartphone chỉ biết nghe gọi thì xài cùi bắp sướng hơn?

Nếu xài smartphone chỉ biết nghe gọi thì xài cùi bắp sướng hơn?

Nếu bạn xài smartphone chỉ để nghe gọi, thì chẳng khác nào đang lãng phí quá nhiều cho nó với hàng tá thứ hay ho mà bạn có thể làm.

Nếu dùng smartphone chỉ để nghe gọi. Bạn nên dùng điện thoại đập đá sẽ có nhiều lợi ích hơn.

Thứ nhất, xài lâu hơn và sóng mạnh hơn. Điều này hiển nhiên khi mà điện thoại cùi bắp có thời gian xài cả tuần. Tha hồ cho đi chơi vi vu thả ga không lo đang nói nửa chừng mất hứng.

Nên xem

Làm gì khi Apple ID bị vô hiệu hóa?
Đang dùng máy ngon lành cái hiện ra thông báo Apple ID bị vô hiệu hóa. Có nhiều lý do dẫn đến việc này, dưới đây là cách giúp bạn xử lý ổn thỏa.

Thứ hai, điện thoại cùi bắp tha hồ nghe gọi thoải mái kể cả ngoài đường mà chẳng sợ bị giựt. Điều này là tất nhiên rồi vì ai dại đi giựt cùi bắp bán ít tiền.

Thứ ba, điện thoại cùi bắp bị sự cố cũng không tiếc như smartphone rớt bể bởi vì nó rẻ và dễ dàng mua lại khi có vấn đề.

Thứ tư, điện thoại cùi bắp không sợ bị theo dõi vì có GPS đâu, nên tha hồ cho ai muốn xóa vết.

Thứ năm, điện thoại cùi bắp không sợ lỗi thời, thậm chí không sợ bị lỗi vì không có hệ điều hành thông minh.

Điện thoại cùi bắp và smartphone có nhiều điểm mạnh và yếu tùy theo nhu cầu mỗi người.

Tuy nhiên, nếu xài điện thoại cùi bắp, bạn cũng có nhiều trở ngại khi mà nhiều thứ mà chỉ có smartphone mới có thể làm được và tất nhiên bạn sẽ cần đến nó

Nên xem

Khi nào thì ép kính? Khi nào nên thay nguyên bộ nếu bị bể màn hình điện thoại?
Việc cần biết phân biệt thay mặt kính và thay màn hình nguyên bộ sẽ giúp người dùng rất nhiều khi có thể bị vài trung tâm thiếu uy tín lợi dụng sự thiếu hiểu biết để ép giá.

Thứ nhất, chụp hình đẹp. Chẳng ai dùng điện thoại cùi bắp để chụp hình khi nó không có camera hoặc camera phân giải rất thấp, chủ yếu cho có mà thôi. Nên chụp hình đẹp là phải dùng smartphone nếu muốn có chất lượng ảnh khá.

Thứ hai, không sống ảo được nhiều. Ngoài chụp hình, smartphone còn có cả tá ứng dụng sống ảo tha hồ cho các bạn post hình triệu like. Cái này thì điện thoại cùi bắp bó tay nhá bởi có Facebook đâu mà sống với ảo.

 

Thứ ba, smartphone còn đi kèm với giải trí di động, lướt web, game đồ họa... Cái này thì miễn bàn bởi điện thoại cùi bắp làm gì có để mà giết thời gian ngoài cái game rắn săn mồi cổ điển.

Thứ tư, smartphone xịn còn có nhiều thứ để làm như thanh toán tiền điện, nước nhanh chóng, mua hàng qua mạng, kết nối hệ sinh thái này nọ. Cái này thì điện thoại cùi bắp chịu chết nhá.

Nên xem

Vivo bất ngờ lộ diện smartphone tầm trung mới, giá rẻ mà chụp hình ngon với 3 camera
Hãng điện thoại Vivo vừa bất ngờ lộ diện smartphone tầm trung mới hướng đến người dùng trẻ cho mức giá tầm trung kèm 3 camera ấn tượng.

Đến đây thì các bạn dù nghe có vẻ gây tranh cãi nhưng tất nhiên mỗi người mỗi ý, làm sao mà cảm thấy thoải mái nhất là được khi nhu cầu mỗi người là khác nhau. Nên cứ thoải mái cho lựa chọn của mình nhé mọi người.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê