Nếu iPhone không phát được WiFi, anh em có thể thử cách sau để khắc phục dễ dàng

Nếu iPhone không phát được WiFi, anh em có thể thử cách sau để khắc phục dễ dàng

Tính năng chia sẻ internet thông qua WiFi khá hữu ích cho người dùng khi sử dụng nhiều thiết bị khác dùng chung. Tuy nhiên, trong vài trường hợp chẳng may nó bị lỗi thì đây là cách khắc phục dễ dàng.

Nguyên nhân iPhone không phát WiFi là do bị mất cấu hình thông số của các nhà mạng. Thường tính năng này do bị ẩn và mỗi nhà mạng đều khác nhau nên có thể gây rối cho người dùng khi chia sẻ internet qua sóng 4G.

Nên xem

Cách khắc phục smartphone Android không kết nối WiFi trong trường hợp vô tình bị rớt mạng
Giải quyết vấn đề smartphone Android không kết nối với Wi-Fi để trực tuyến trở lại được xem là điều mà nhiều anh em quan tâm khi điện thoại bỗng dưng như ''cục gạch''.

Để khắc phục, bạn vào phần Cài đặt (Settings) > Di động (Cellular) > Tùy chọn dữ liệu di động (Cellular Data Options) > Mạng Dữ liệu Di động (Callular Data Network).

Sau đó bạn sẽ thấy ô để nhập thông số của các nhà mạng, các bạn có thể tham khảo các thông số APN của từng nhà mạng tại Việt Nam bên dưới:

Nên xem

Mẹo bẻ khóa WiFi xài chùa cho smartphone vô cùng đơn giản cho anh em đây
Bạn tìm cách bẻ khóa WiFi để có thể kết nối internet mọi nơi thì đây là cách đơn giản mà bất cứ ai cũng dễ dàng làm được.

VinaPhone: APN là m3-world, Username: mms, Password: mms.

MobiFone: APN là m-wap, Usernam: mms, Password: mms.

Viettel: APN là v-internet, Username: *để trống*, Password: *để trống*.

Vietnamobile: APN là internet, Username: *để trống*, Password: *để trống*.

Sau khi đăng nhập thông số của nhà mạng mình đang dùng, bạn quay về phần Cellular thì thấy Điểm truy cập cá nhân xuất hiện trở lại và sử dụng như thường.

Đây là cách khắc phục lỗi iPhone không có điểm truy cập cá nhân để phát WiFi, hi vọng sẽ hữu ích đối với mọi người khi cần thiết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê