Nam sinh 12 bị điện giật khi dùng điện thoại lúc đang sạc

Nam sinh 12 bị điện giật khi dùng điện thoại lúc đang sạc

Trong quá trình sạc, dây sạc bị rò rỉ điện và xảy ra hiện tượng giật điện đối với người sạc. 

Mới đây mình vừa đọc được thông tin hết sức đáng buồn trên VTC News về việc một nam sinh bị điện giật không qua khỏi khi vừa sạc vừa sử dụng điện thoại. 

Cụ thể, nam sinh tên Bh'ling B 17 tuổi, đang là học sinh lớp 12, trú thôn Ta Ry, xã Lăng đang ngồi chơi với bạn trước hiên nhà thì điện thoại hết pin. Bh'ling B vào nhà để sạc điện thoại nhưng bạn bè đợi lâu không thấy Bh'ling B ra liền vào kiểm tra. Lúc này mọi người mới phát hiện Bh'ling B nằm bất động trên sàn nhà, trên tay vẫn còn cầm chiếc điện thoại đang bị cháy. 

Ảnh minh họa - Ảnh:inter

Qua khám nghiệm hiện trường của lực lượng chức năng, nguyên nhân được xác định là Bh'ling B bị điện giật dẫn đến không qua khỏi. Trong quá trình sạc, tay của Bh'ling B đã tiếp xúc với dây sạc bị rò rỉ nguồn điện. 

Đây được xem như là một lời cảnh tỉnh cho nhiều người về việc người dùng thường thờ ơ với các thiết bị sạc. Đối với những dây sạc bị đứt, gãy hoặc mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, chúng ta cần phải thay thế dây mới ngay lập tức, đừng tự chấp vá hay chủ quan trong quá trình sạc. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê