Nằm đè lên điện thoại đang sạc một học sinh ra đi

Nằm đè lên điện thoại đang sạc một học sinh ra đi

Do sự bất cẩn của người bố trong lúc sạc đã để xảy ra vụ việc này, anh em cần nên cẩn trọng trong việc sử dụng các thiết bị điện tại nhà khi có con nhỏ. 

Chiều qua, một vụ việc thương tâm đã xảy ra do sự bất cẩn của người bố, một em học sinh 7 tuổi hiện đang học lớp 2 đã bị điện giật dẫn đến sự ra đi. 

Cụ thể, chiều ngày 21/7, bà nội của em T.M.K đã phát hiện em nằm bất tỉnh dưới nền nhà, khi lật em K lên, bên dưới là một chiếc điện thoại đang được cắm sạc cháy đen. Vùng mặt và người của em K cũng bị cháy.

Nam de len dien thoai dang sac mot hoc sinh ra di
- Ảnh:Zing.vn

Gia đình đã nhanh chóng sơ cứu và đưa cháu đi bệnh viện, nhưng em K đã không qua khỏi. Theo báo cáo từ nhà trường về vụ việc của em K, trước khi xảy ra vụ việc, bố em K đã cắm sạc điện thoại ngay gần chỗ em K ngủ. Nguyên nhân là do em K nằm ngủ và đè lên điện thoại dẫn đến việc em K bị điện giật.

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh khi sạc điện thoại cũng như việc đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện tại nhà. Cần lưu ý rằng, thời điểm này các em học sinh đang ở nhà và việc các bậc phụ huynh cắm sạc điện thoại hoặc các thiết bị điện khác phải đảm bảo an toàn về khoảng cách cũng như tránh xa tầm tay của trẻ em. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê