Muốn xài được AirPods 3 người dùng phải mua iPhone đời mới

Muốn xài được AirPods 3 người dùng phải mua iPhone đời mới

Những mẫu iPhone đời cũ sẽ không được hỗ trợ nhiều tính năng có trên AirPods 3.

AirPods 3 đã chính thức ra mắt với sự chào đón nồng nhiệt từ phía người dùng. Theo đó, năm nay những chiếc AirPods 3 đã có sự thay đổi trong thiết kế với kiểu dáng lấy cảm hứng từ phiên bản AirPods Pro. 

- Ảnh:Apple

Bên cạnh việc nâng cấp về mặt thiết thì AirPods 3 cũng được nâng cấp nhiều về mặt tính năng bên trong như sử dụng cảm biến Force Touch, có khả năng chống nước và mồ hôi chuẩn IPX4. Khả năng phát âm thanh vòm Spatial Audio, tính năng này vốn trước đây chỉ có trên các phiên bản AirPods Pro và AirPods Max, hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos.

AirPods 3 có hỗ trợ Adaptive EQ giúp điều chỉnh âm thanh phát ra phù hợp ống tai của mỗi người, từ đó tối ưu được chất lượng âm thanh phù hợp nhất theo từng người. AirPods 3 sở hữu con chip Apple H2 mới giúp cải thiện chất lượng âm thanh và khả năng kết nối Bluetooth. Mẫu tai nghe mới này sẽ có thời gian nghe khoảng 6 tiếng chỉ với một lần sạc.

- Ảnh:Apple

Tuy nhiên, không phải chiếc iPhone nào cũng có thể sử dụng được với AirPods 3. Theo trang thông số kỹ thuật của Apple cho AirPods mới, AirPods thế hệ thứ ba không hỗ trợ iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5s. Họ cũng bỏ hỗ trợ cho iPad mini 2 và iPad mini 3 cùng với iPod touch thế hệ thứ sáu.

Apple lý giải cho việc này là vì AirPods 3 có một số tính năng yêu cầu iOS 13 hoặc iPadOS, những tính năng này không tương thích với iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPod touch (thế hệ thứ 6), iPad Air (thế hệ 1), iPad mini 3 và iPad mini 2. Chia sẻ âm thanh cũng không được hỗ trợ .

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê