Muốn sống ảo đã hơn khi đi du lịch nhóm thì đây là diệu kế

Muốn sống ảo đã hơn khi đi du lịch nhóm thì đây là diệu kế

Cả cục phát sóng Wi-Fi di động và điện thoại đều mang đến cho người dùng những tiện lợi nhất định khi sử dụng khi du lịch nhóm. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn phương thức phù hợp để sống ảo đã hơn trong cho các chuyến du hí của bạn bè.

Lợi điểm của cục phát sóng Wi-Fi di động là nó được thiết kế chuyên cho việc chia sẻ internet cho nhiều người. Người dùng sẽ không phải lo lắng về thời lượng pin của nó như trên điện thoại.

Ngoài ra, cũng không phải lo nghĩ về việc nó có nóng lên hay không. Cục phát Wi-Fi chỉ có một nhiệm vụ và giúp nhiều người có thể vào internet nên rất ổn định và tốc độ cao.

Nên xem

Mẹo bẻ khóa WiFi xài chùa cho smartphone vô cùng đơn giản cho anh em đây
Bạn tìm cách bẻ khóa WiFi để có thể kết nối internet mọi nơi thì đây là cách đơn giản mà bất cứ ai cũng dễ dàng làm được.

Khi sử dụng, điện thoại chỉ cần kết nối vào mạng Wi-Fi do cục phát sóng phát ra, như khi kết nối như bình thường. Khi kết nối qua mạng không dây, điện thoại sẽ lâu hết pin, ổn định.

Mua cục phát sóng Wi-Fi hay dùng điện thoại phát 3G/4G để sống ảo đã hơn vào dịp Tết?
Ảnh:Internet

Điểm bất lợi của nó là thao tác cấu hình ban đầu có thể sẽ phức tạp, người dùng cũng cần phải tháo SIM ra gắn vào một chiếc điện thoại nào đó để nạp tiền nếu không biết nạp tiền qua mạng thông qua Timo hay Momo.

Khi đi đâu đó, muốn có mạng thì cần phải mang theo cục phát sóng và giá của nó khá cao. 

Nên xem

Bí quyết phủ sóng WiFi cho cả nhà xài chỉ với vài trăm ngàn mà anh em tháo vát nên biết
Với modem internet, tốc độ WiFi vẫn không thể gọi là hoàn hảo cho cả nhà xài. Mẹo bên dưới sẽ giúp anh em thiện lành tháo vát hơn cho vấn đề này chỉ với vài trăm ngàn đồng, một phương án quá rẻ mà hiệu quả.

Bỏ qua tất cả những bất lợi của thiết bị này, người dùng có một số tùy chọn phát sóng Wi-Fi di động như sau:

ZMI MF855 (1,05 triệu đồng): tích hợp quả pin 7.800 mAh làm sạc dự phòng, hỗ trợ 1 SIM 3G/4G, phát Wi-Fi cho 8 thiết bị, điều khiển qua ứng dụng.

– ZMI MF885 (1,5 triệu đồng): tích hợp quả pin 10.000 mAh làm sạc dự phòng, có sạc nhanh QuickCharge 2.0, hỗ trợ 1 SIM 3G/4G, phát Wi-Fi cho 8 thiết bị, điều khiển qua ứng dụng.

– Tenda 4G185 (1,39 triệu đồng): dung lượng pin 2.100 mAh, có màn hình OLED hiển thị tiện lợi, phát Wi-Fi cho 10 thiết bị, điều khiển qua ứng dụng, có thể gắn thẻ nhớ chia sẻ dữ liệu dễ dàng.

– TP-Link M7350 V5 (1,38 triệu đồng): dung lượng pin 2.000 mAh, có màn hình OLED hiển thị tiện lợi, phát Wi-Fi cho 10 thiết bị, điều khiển qua ứng dụng, có thể gắn thẻ nhớ chia sẻ dữ liệu dễ dàng.

Nên xem

Nếu iPhone không phát được WiFi, anh em có thể thử cách sau để khắc phục dễ dàng
Tính năng chia sẻ internet thông qua WiFi khá hữu ích cho người dùng khi sử dụng nhiều thiết bị khác dùng chung. Tuy nhiên, trong vài trường hợp chẳng may nó bị lỗi thì đây là cách khắc phục dễ dàng.
Mua cục phát sóng Wi-Fi hay dùng điện thoại phát 3G/4G để sống ảo đã hơn vào dịp Tết?
Mua cục phát sóng Wi-Fi hay dùng điện thoại phát 3G/4G để sống ảo đã hơn vào dịp Tết? - Ảnh:Internet

Đây là cách làm nhanh gọn lẹ bởi hầu hết những chiếc điện thoại thông minh đang bán trên thị trường đều được trang bị tính năng này.

Thông thường, điện thoại có thể phát cho 8 thiết bị kết nối cùng lúc, cách thiết lập cũng dễ dàng chỉ qua vài thao tác. Tuy nhiên, nếu người dùng đi đâu đó và mang theo điện thoại, những người còn lại sẽ bị mất kết nối Wi-Fi.

Nên xem

Đây là cách để công nghệ giúp chuyến du lịch thú vị hơn như thế nào, mau áp dụng ngay thôi
Cộng đồng, các dịch vụ trực tuyến, thanh toán online, ứng dụng điện thoại... đang từng ngày giúp chuyến du lịch thêm đã hơn mà nếu tận dụng, sẽ có nhiều cái hay cho các phượt thủ trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Thêm vào đó, điện thoại phát Wi-Fi sẽ nhanh nóng, mau hết pin, đây là điểm hạn chế lớn nhất khi sử dụng điện thoại làm thiết bị phát.

Trong trường hợp nhu cầu dùng mạng ít, không cần tốc độ cao, chia sẻ mạng cho gia đình nhắn tin Messenger hay Facebook và bạn đang có dư một chiếc điện thoại, hãy tận dụng nó để biến thành cục phát sóng Wi-Fi “bất đắc dĩ”.

Nếu nhu cầu người trong gia đình lớn hơn như gọi video cho người thân, xem live stream hay video trên mạng…, việc trang bị cho mình một cục phát sóng Wi-Fi hẳn hoi để chất lượng tốt hơn, nhất là khi liên lạc qua OTT với người thân ở nước ngoài là cần thiết.

Nên xem

6 máy ảnh nhỏ gọn đáng mua cho chuyến du lịch lên rừng xuống biển để đời
Xu hướng chuyển từ máy ảnh chuyên nghiệp sang nhỏ gọn đang diễn ra mạnh mẽ khi phù hợp nhu cầu nhấn và chụp của nhiều người. Dưới đây là 6 mẫu tốt nhất dành cho mang đi xa, nhất là dành cho phượt thủ, theo đánh giá của TechRadar.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê