Một trường trung học Hàn Quốc đưa LMHT vào giảng dạy có sách giáo khoa hướng dẫn lên đồ

Một trường trung học Hàn Quốc đưa LMHT vào giảng dạy có sách giáo khoa hướng dẫn lên đồ

Nghe nói rằng các em không bỏ tiết nào khi học môn này, thậm chí còn xin mẹ cho đi học thêm nữa. 

Hàn Quốc được xem như là cái nôi sản xin ra nhiều game thủ eSport bật nhật thế giới, tại quốc gia này, eSport là công việc phổ biến thứ 5 với số tiền mang về được rất lớn. Đáng chú ý, Hàn Quốc sở hữu rất nhiều đội tuyển và vận động viên Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đẳng cấp thế giới. Đáng chú ý có thể nhắc đến như cái tên Faker.

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của nền eSport nước nhà, mới đây một trường trung học tại Hàn Quốc đã quyết định đưa Liên Minh Huyền Thoại và một số môn thể thao điện tử khác vào giảng dạy như một môn học, nhằm sớm tìm ra các thần đồng eSport thế hệ tiếp theo. 

Mot truong trung hoc Han Quoc dua LMHT vao giang day co sach giao khoa huong dan len do
- Ảnh:Internet

Đáng chú ý là nhà trường còn phát hành cả một bộ sách giáo khoa riêng dành cho Liên Minh Huyền Thoại. Nội dung trong cuốn sách này cũng giống như nhiều sách giáo khoa của những môn học khác, nó được chia thành bốn chương: Lịch sử và sự hình thành của thể thao điện tử, các thể loại và giải đấu thể thao diện tử, khái niệm về các tựa game eSport, quá trình trở thành vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Mot truong trung hoc Han Quoc dua LMHT vao giang day co sach giao khoa huong dan len do
- Ảnh:Internet

Đặc biệt, ở phần Liên MInh Huyền Thoại, cuốn sách này còn liệt kê các khái niệm như kỹ năng, tướng, mẹo sử dụng kỹ năng và tướng. Ngoài ra, sách còn có phần hướng dẫn lên đồ cho một số tướng phổ biến, những kiến thức này đều được chia sẻ từ những game thủ chuyên nghiệp. 

Đây có lẽ là môn học mà các em học sinh không bỏ học tiết nào, thậm chí nhiều em còn thích thú đi học thêm chỉ riêng bộ môn này. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê