Một loạt iPhone bị khai tử và ngừng bán sau khi iPhone 11 ra mắt

Một loạt iPhone bị khai tử và ngừng bán sau khi iPhone 11 ra mắt

Đây là một chiến lực của Apple nhằm tập trung nhiều hơn vào bộ ba iPhone mới.

Giống như năm ngoái khi iPhone XS và XS Max ra đời thì Apple đã khai tử dòng iPhone X, năm nay cũng vậy, khi iPhone 11 ra mắt thì Apple đã chính thức khai tử dòng iPhone XS và XS Max.

Nên xem

Rò rỉ các thông tin đầu tiên của Galaxy S11
Galaxy S11 được kỳ vọng sẽ đánh bại iPhone 11 Pro trong thời gian sắp tới.

Anh em lưu ý khai tử ở đây là Apple sẽ không còn sản xuất iPhone XS và iPhone XS Max nữa, chứ không phải là không hỗ trợ nhé, việc hỗ trợ thì anh em cứ yên tâm dùng lâu dài.

- Ảnh:internet

Việc không sản xuất nữa đồng nghĩa với việc số lượng iPhone XS và iPhone XS Max được ấn định tại đây, tất nhiên, anh em vẫn có thể mua iPhone XS và iPhone XS Max như thường cho đến khi nó hết thì thôi.

Việc dừng sản xuất iPhone XS và XS Max là để Apple tập trung dây chuyền sản xuất nhiều hơn cho dòng iPhone 11 lần này.

Nên xem

Góc thư giãn: Camera iPhone 11 Pro hình thành từ mâm cơm người Việt?
Camera iPhone 11 là đề tài đang rất nóng hiện nay, bởi hệ thống camera chính trên dòng siêu phẩm này rất dị, và cụm 3 ống kính trên iPhone 11 Pro và Pro Max đặc biệt hơn cả.
- Ảnh:internet

Tuy vậy, mẫu iPhone XR vẫn còn được sản xuất như thường lệ, có lẽ chính vì doanh số của dòng iPhone XR cao nên Apple mới tiếp tục sản xuất nó.

Ngoài ra, iPhone 7 cũng đã chính thức được Apple ngưng bán, điều này đồng nghĩa với việc anh em không thể mua nó ở Apple Store nữa.

Nên xem

Giá iPhone 11 dự kiến tại Việt Nam: Rẻ nhất 21,9 triệu đồng
Ngay sau khi Apple trình diễn dòng sản phẩm điện thoại chủ lực vào sự kiện đêm qua, lần lượt các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam đưa ra mức giá iPhone 11 dự kiến, từ 21,9 triệu đồng.

Anh em có thể mua iPhone 7 ở các cửa hàng bên thứ ba như thường lệ, và iPhone 7 vẫn còn nằm trong dòng đời được hỗ trợ của Apple ít nhất là 2-3 năm nữa.

- Ảnh:internet

iPhone 11 có giá chính thức là 699 USD, iPhone 11 Pro có giá chính thức là 999 USD và iPhone 11 Pro Max có giá là 1,099 USD.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê