Một loạt điện thoại Huawei bất ngờ được lên EMUI 9.1, anh em mừng đi nào

Một loạt điện thoại Huawei bất ngờ được lên EMUI 9.1, anh em mừng đi nào

Một loạt điện thoại Huawei đã bất ngờ được lên đời EMUI 9.1 sau tín hiệu tích cực trong chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Anh em chắc đang rất vui mừng đúng không nào.

Cụ thể, trong tháng 7 này, những anh em nào đang xài P20/P20 Pro, Nova 3/3i/4, P30 Lite, Mate 10 series, Mate 9 series, Y5/Y6/Y9 2019 sẽ được lên EMUI 9.1 với nhiều nâng cấp cho người dùng.

Lịch trình cập nhật trong tháng 8 cũng bổ sung Mate RS Porsche Design, P10/P10 Plus sau khi một loạt điện thoại Huawei là Nova 3e, Y9 2018, Mate 20/Mate 20 Pro/Mate 20 X/Mate 20 RS Porsche Design được lên EMUI 9.1 vào tháng 6.

Nên xem

Huawei Y9 Prime 2019 ra mắt với giá tốt, có nên mua về xài?
Chưa tới 7 triệu đồng, Huawei Y9 Prime 2019 ra mắt với giá tốt sẽ khiến nhiều anh em bất ngờ khi dòng điện thoại camera thò thụt nay đã ngày càng rẻ hơn.

Tín hiệu một loạt điện thoại Huawei được lên EMUI 9.1 trên nền tảng Android Pie cho thấy khả năng đâu đó sự hạ nhiệt sau hàng loạt nguy cơ trước đó khi hãng nào bị liệt vào danh sách cấm của Mỹ.

Hiện, anh em có thể đăng ký trong ứng dụng HiCare để cập nhật EMUI 9.1 khi lịch cập nhật đang dần bổ sung. Nói chung là nên lên đời EMUI 9.1 để trải nghiệm tốt hơn nha anh em.

Nhạc chuông Video - tính năng độc của EMUI 9.1? - Ảnh: You Android.

Điểm sơ qua một tý về EMUI 9.1 để anh em biết trước khi cập nhật đây. Đầu tiên là một tính năng cực hay là nhạc chuông định dạng video được hỗ trợ. Cái này quá đã khi độc lạ hơn so với trước giờ nhạc chuông toàn là nhạc tiếng.

Nếu ai thích chụp mặt trăng thì EMUI 9.1 là phải lên khi anh em nào dùng Mate 20 Pro và Mate 20X sẽ được hỗ trợ nhé.

Nên xem

Lộ hình ảnh mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro, tiếp tục đi trước Apple một bước
Huawei Mate 30 Pro đã không còn tiếp tục sử dụng cụm camera hình vuông nữa, thay vào đó là một thiết kế mới. 

Riêng với anh em nào mê game thì EMUI 9.1 cũng khá ổn nha. Cụ thể là GPU Turbo 3.0 trong EMUI 9.1 sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho ai hay bắn PUBG, hay các game đua xe, game nặng cũng trị được luôn với nền tảng mới này.

Bên cạnh đó, những ai hay đổi điện thoại Huawei thì EMUI 9.1 hỗ trợ tốt việc sao chép dữ liệu (Phone Clone) từ cái cũ qua cái mới, quá ngon như với Samsung luôn.

Người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm hơn với EMUI 9.1 - Ảnh: Huawei Central.

Riêng với những ai đam mê Vlog thì Huawei Vlog trong EMUI 9.1 được xem là tính năng hay khi dễ dàng chỉnh sửa video chỉ với một chạm.

Tất nhiên sẽ còn nhiều tính năng khác mà EMUI 9.1 hỗ trợ cho anh em, để được trải nghiệm cho chính mình thì nên nâng cấp ngay nhé.

Có gì hay khi trải nghiệm EMUI 9.1 thì anh em đừng ngại chia sẻ nhé. Group https://www.facebook.com/groups/techexpress luôn trân trọng mọi đóng góp từ anh em.

Nên xem

Ngày ra mắt Huawei Mate X được ấn định, hứa hẹn không “Fail” như Galaxy Fold
Gã khổng lồ smartphone hàng đầu Trung Quốc cho biết ngày ra mắt Huawei Mate X đã đến gần, sẽ không tung ra sản phẩm để rồi tự làm tổn hại danh tiếng của mình.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê