Mời tải về iOS 13.3 public beta dành cho người dùng cuối

Mời tải về iOS 13.3 public beta dành cho người dùng cuối

iOS 13.3 public beta dành cho người dùng cuối tham gia thử nghiệm vừa được Apple tung ra chỉ 1 ngày sau phiên bản Beta 1 dành cho các nhà phát triển, cùng với tvOS 13.3 public beta.

iOS 13.3 public beta vừa ra mắt mang đến khá nhiều thứ mới, như mình đã có nói trong một bài chia sẻ hôm qua á, chủ yếu là sửa lỗi và cải thiện hiệu năng.

Nên xem

Cách bật nút Home trên iPhone 11, 11 Pro và Pro Max có thể bạn chưa biết
Dưới đây là cách bật nút Home trên iPhone 11, nền tảng mới không còn nút Home vật lý nữa, để dễ dàng sử dụng máy và làm quen dần dần khi chuyển từ iPhone 7,8 lên.

Một trong những vấn đề lớn nhất trên iOS 13.2 chính là khả năng quản lý RAM kém, khiến các ứng dụng chạy nền bị hệ thống tắt đi không thương tiếc khiến làn sóng phàn nàn nổ ra trên khắp các diễn đàn.

Bản cập nhật iOS 13.3 public beta đã giải quyết được vấn đề này, ít nhất là với một số người, mặc dù vẫn có đâu đó một vài phàn nàn rằng chuyện này vẫn chưa dứt điểm.

Moi tai ve iOS 13 3 public beta danh cho nguoi dung cuoi 1
- Ảnh:Internet

Người dùng các thiết bị tương thích iOS 13 và đang đăng ký tham gia trải nghiệm iOS 13.3 public beta có thể tải về phiên bản này ngay hôm nay.

Với những ai chưa tham gia thử nghiệm, có thể vào link này https://beta.apple.com/sp/betaprogram/ để đăng ký tham gia thử nghiệm, sau đó có thể vào kiểm tra cập nhật để tải về bản iOS mới nhất.

Nên xem

Cách quay video màn hình iPhone X hướng dẫn
Dưới đây là cách quay video màn hình iPhone X chuẩn nhất, theo hướng dẫn của Apple cho những ai đang cần sử dụng mà không phải cài thêm ứng dụng ngoài.

Lưu ý là bản beta thường không ổn định, nếu bạn chỉ có 1 chiếc iPhone, thì mình nghĩ không nên tham gia, và nếu muốn nâng cấp lên, hãy sao lưu dữ liệu trước để lỡ có gì thì mất hết đó.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê