Mời tải về iOS 13.2.2: Sửa lỗi đa nhiệm, cải thiện hiệu năng

Mời tải về iOS 13.2.2: Sửa lỗi đa nhiệm, cải thiện hiệu năng

Cuối cùng thì với iOS 13.2.2, các ứng dụng chạy nền đã không còn bị đóng một cách “quá nhanh, quá nguy hiểm” như ở phiên bản trước. Cập nhật ngay thôi!

Lỗi đa nhiệm trên phiên bản iOS trước đó khiến cho các ứng dụng khi mới mở lên, tắt màn hình, thì y như rằng sau đó nó tự động bị tắt đi, khi mở lại thì nó bị tải lại từ đầu và giờ đây iOS 13.2.2 đã xuất hiện!

Nên xem

Top 15 chiếc điện thoại pin khủng nhất hiện nay (đến tháng 11/2019)
Dưới đây là những chiếc điện thoại pin khủng nhất hiện nay được Tom’s Guide bình chọn tính đến thời điểm này (tháng 11/2019).

Các bạn biết là điều này làm cho người dùng rất khó chịu, nhất là những người đang đọc báo, xem video hay thậm chí là chơi game, nó là tốn thời gian, mất dấu khi đang đọc sách, xem phim…

Rất may là bản cập nhật iOS 13.2.2 chính thức đã có thể xử lý vấn đề này, tuy rằng Apple không tung ra ngay lập tức bản cập nhật khi tình trạng xảy ra trên diện rộng, nhưng có còn hơn không!

Moi tai ve iOS 13 2 2 Sua loi da nhiem cai thien hieu nang 1
- Ảnh:Internet

Cùng với iOS 13.2.2, iPad 13.2.2 cũng được tung ra cùng lúc. Như các bạn còn nhớ thì những người dùng trải nghiệm iOS 13.3 beta 1 đã thấy lỗi đa nhiệm được sửa, và giờ đây thì nó chính thức có mặt trên iOS 13.2.2.

Bản cập nhật mới này cũng sửa lỗi “mất sóng tạm thời” sau khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone và “mất dịch vụ mạng di động” tạm thời nữa.

Nên xem

Những chiếc điện thoại nhỏ gọn đáng mua nhất năm 2019
Những mẫu smartphone này tuy sở hữu màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể khá nhỏ gọn.

Cây viết công nghệ của The Verge xác nhận trước đây hay bị mất sóng khi đi xuống khu vực tàu điện ngầm mặc dù các vạch sóng vẫn còn nguyên, và giờ đây thì dường như điều này đã được sửa.

Apple cũng nói rằng bản sửa lỗi iOS 13.2.2 cũng giải quyết vấn đề về sạc pin, có thể bị gián đoạn khi sử dụng thiết bị bảo mật YubiKey (dùng cổng Lightning) và không đọc được tin nhắn của tài khoản Exchange.

Moi tai ve iOS 13 2 2 Sua loi da nhiem cai thien hieu nang 2
- Ảnh:Internet

Hiện bạn đã có thể tải bản cập nhật này qua OTA, hãy vào Cài đặt, chọn cập nhật phần mềm để tải về phiên bản iOS 13.2.2 mới nhất.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nên xem

Xiaomi Mi Watch ra mắt: Đẹp, pin trâu, có eSIM, WearOS, giá từ 4,3 triệu đồng
Xiaomi Mi Watch ra mắt đánh dấu sự lấn sân của Xiaomi sang thị trường đồng hồ thông minh thật sự, nơi Apple đang thống trị với dòng AppleWatch của mình.

Nguồn tham khảo: The Verge

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê