Mời tải về iOS 13.1 Public Beta cho người dùng thử nghiệm

Mời tải về iOS 13.1 Public Beta cho người dùng thử nghiệm

iOS 13.1 Public Beta là phiên bản hệ điều hành iOS beta mới nhất Apple cung cấp cho người dùng trải nghiệm thử mặc dù bản chính thức của iOS 13.0 vẫn chưa được phát hành.

iOS 13.1 Public Beta được tung ra chỉ sau một ngày nhà Táo tung ra bản beta dành cho các nhà phát triển mà mình đã có một bài cho các bạn hôm qua í, nhanh quá phải không!

Nên xem

Amazfit GTS ra mắt: Mang hơi hướng Apple Watch, màn AMOLED, pin 14 ngày
Amazfit GTS, với giá chỉ bằng 1/3 so với Apple Watch, là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất Huami ra mắt thị trường, một thiết bị hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho giới trẻ.

Theo những thông tin mà mình tìm hiểu được, điểm mới trên iOS 13.1 Public Beta là sự quay trở lại của nhiều tính năng đã bị gỡ bỏ trong bản beta gần đây nhất của iOS iOS 13.

Ví dụ như tính năng chia sẻ Share ETA trong ứng dụng bản đồ, và chia sẻ âm thanh audio, cho phép chia sẻ việc chơi nhạc trên AirPods hoặc trên tai nghe Beats với một người bạn. Vụ này hay nè!

Moi tai ve iOS 13 1 Public Beta cho nguoi dung thu nghiem 1
- Ảnh:Internet

Những tính năng này dù nhỏ so với chế độ nền tối Dark Mode hay khả năng chỉnh sửa hình ảnh trong ứng dụng Photos, nhưng nó lại khá thiết thực và tiện ích.

Một tính năng khác đã được mang trở lại iOS 13.1 đó chính là khả năng tự động hóa Shortcuts automations, cho phép tạo ra các tình huống tự động với hệ thống nhà thông minh.

Nên xem

Cách tải về iOS 13.1 Public Beta cho những ai muốn khám phá cái mới
Nếu bạn đang muốn thử iOS 13.1 Public Beta trên chiếc iPhone của mình, để xem iOS mới có gì ngon thì bài này là dành cho bạn nha.

Siri cũng trở nên thông minh hơn. Giờ đây, khi bạn yêu cầu Siri làm gì đó, bạn có thể sẽ nhận được phản hồi yêu cầu làm rõ ý muốn, điều này giúp nó linh hoạt hơn nhiều.

Điều quan trọng là mặc dù Apple chưa tung ra iOS 13.0, nhưng không có nghĩa là hãng sẽ bỏ qua nó, Digital trends cho hay. Có thể nó sẽ có mặt trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào 10/9 tới.

Moi tai ve iOS 13 1 Public Beta cho nguoi dung thu nghiem 2
- Ảnh:Internet

Một khoản thời gian ngắn sau đó, chắc chắn iOS 13.1 sẽ được công bố ra rộng rãi, có lẽ là vài tuần sau khi chính thức ra mắt iOS 13.

Những thiết bị đầu tiên chạy bản iOS 13 mới sẽ được giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone, chúng có thể là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với nâng cấp đáng kể về camera hay vi xử lý.

Nên xem

Chip Snapdragon 875 sẽ được TSMC sản xuất trên tiến trình mới có thể đánh bại chip Apple A15
Có thể Snapdragon 865 vẫn chưa đạt được mức hiệu năng đủ mạnh để đánh bại dòng chip của Apple, nhưng Snapdragon 875 sẽ là một đối thủ khiến cho Apple phải dè chừng.

Từ giờ, nếu bạn có đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm beta, bạn đã có thể tải về iOS 13.1 Public Beta và tận hưởng những điều mới mẻ mà nhà Táo mang đến cho tín đồ của mình.

Nguồn tham khảo: Digital Trends
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê