Mỗi giây, Apple kiếm được hơn 1.000 USD

Mỗi giây, Apple kiếm được hơn 1.000 USD

Kiếm được khoảng 55 tỷ USD mỗi năm, nên số tiền mà Apple kiếm được chia ra cho mỗi giây là rất lớn.

Trong một nghiên cứu do Tipalti thực hiện, họ đã xem xét số liệu lợi nhuận hằng năm của 50 công ty nổi tiếng nhất thế giới để tìm những công ty kiếm được nhiều tiền nhất mỗi giây. Không ngoài mong đợi, Apple đã đứng đầu danh sách này.

- Ảnh:appleinsider

Theo báo cáo, Apple hiện kiếm được 151 triệu USD mỗi ngày hoặc 1.752 USD mỗi giay. Để so sánh về độ lớn của số tiền mà Apple kiếm được, bạn có thể tham khảo mức lương mỗi tuần ở Hoa Kỳ là vào khoảng 1.237 USD. Điều này có nghĩa là, một người làm việc bình thường tại Hoa Kỳ phát mất hơn một tuần để kiếm được số tiền mà Apple kiếm được trong mỗi giây.

Apple kiếm được ước tính khoảng hơn 55 tỷ USD mỗi năm. Vâng, và điều này cũng dễ hiểu khi mà hiện tại "táo khuyết" đang là công ty có giá trị lớn nhất thế giới với giá trị vốn hóa khoảng 3.000 tỷ USD.

- Ảnh:appleinsider

Apple được xem như là một trong những thế lực "bất bại" trên thị trường cung cấp thiết bị công nghệ. Hãng này nổi danh với các sản phẩm như Mac, iPad, iPhone, Apple Watch hay AirPod. Tất cả những sản phẩm này đều mang về biên đội lợi nhuận rất lớn cho Apple, trong khi ở phân khúc cao cấp thì hầu như các sản phẩm của Apple đều dẫn đầu.

- Ảnh:appleinsider

Xếp sau Apple trong bảng xếp hạng này là Microsoft - gã khổng lồ phần mềm kiếm được 1.244 USD mỗi giây. Alphabet - công ty mẹ của Google kiếm được 1.089 USD mỗi giây. Có thể thấy, ở top đầu của bảng xếp hạng này đều là các công ty công nghệ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê