Mời anh em ngắm qua concept iPhone 15 Pro Max vô cùng độc đáo

Mời anh em ngắm qua concept iPhone 15 Pro Max vô cùng độc đáo

Concept dưới đây được thực hiện dựa trên ý tưởng của tác giả, nó khá sáng tạo khi được trang bị cả nút xoay để zoom khi chụp ảnh. 

Mặc dù iPhone 14 còn chưa xuất hiện nhưng người ta đã bắt đầu nghĩ tới những chiếc iPhone 15 của năm 2023 với một thiết kế táo bạo hơn so với thiết kế hiện tại của Apple. Mặc dù biết rằng concept thì sẽ không bao giờ trở thành hiện thực, nhưng ý tưởng về chiếc iPhone 15 Pro Max này cũng khá hay đấy chứ.

- Ảnh:Appledsign

Trong bản concept này, nhà thiết kế đã tạo ra mẫu iPhone 15 Pro Max có màn hình 6,7 inch và iPhone 15 Pro có màn hình 6,1 inch. Cả hai đều hỗ trợ tần số quét lên đến 144Hz. 

- Ảnh:Appledsign

Máy vẫn giữ nguyên kiểu dáng với phần khung vuông vức, nhưng ở hai cạnh trên và dưới có phần cong nhẹ. Ý kiến cá nhân của mình thì trông nó không được đẹp và tinh tế cho lắm.

- Ảnh:Appledsign

Ở phía cạnh phải chúng ta sẽ có một nút xoay, đây có thể là nút hỗ trợ thu phóng khi chụp ảnh, giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn cũng như mang lại sự chuyên nghiệp cho iPhone trong nhiếp ảnh.

- Ảnh:Appledsign

Về cấu hình camera, iPhone 15 Pro Max vẫn sở hữu ba camera sau với cảm biến chính có độ phân giải 12MP f/1.5, camera tele 12MP f/2.8 và một camera hỗ trợ ống kính tiềm vọng có khả năng zoom quang học 12x.

- Ảnh:Appledsign

Cụm camera được cách điệu với phần kính được phủ vân sọc và nó có hình chữ nhật chứ không vuông như hiện tại. 

- Ảnh:Appledsign

Vì đây chỉ là concept nên mọi người xem qua với tính chất là giải trí và tham khảo, Apple sẽ không làm chiếc iPhone giống như vậy đâu nên cũng đừng chê hay đặt hy vọng gì nhé.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê