Mở hộp tai nghe AirPods Pro tại Việt Nam - giá bán lẻ 6,9 triệu đồng

Mở hộp tai nghe AirPods Pro tại Việt Nam - giá bán lẻ 6,9 triệu đồng

Mẫu tai nghe AirPods Pro đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo dạng xách tay, đây tiếp tục là một minh chứng cho thấy anh em công nghệ trong nước rất nhanh trong việc đưa sản phẩm mới về Việt Nam.

Rất nhanh ngay vừa lúc Apple mở bán tai nghe AirPods Pro thì ngay tại Việt Nam, các cửa hàng cũng đã có những mẫu tai nghe mới nhất của nhà Táo. 

Apple bán ra mẫu tai nghe AirPods Pro với mức giá 249 USD, tại Việt Nam được biết mức giá bán ra những chiếc tai nghe đầu tiên là 7,9 triệu đồng và giá bình ổn sẽ là 6,9 triệu đồng (giá tham khảo tại Di Động Việt).

Nên xem

iPhone 11 (VN/A) chính hãng sắp bán ra nhiều cửa hàng tung khuyến mãi giảm giá, cao nhất giảm 4,2 triệu đồng
Đây là cơ hội để anh em đi săn deal khuyến mãi cho iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max với giá bán không thể nào ngon hơn được nữa.
Giống như các thế hệ trước, hộp đựng của tai nghe AirPods Pro được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản, phía mặt trước in hình của sản phẩm, các canh và mặt sau in thông tin của tai nghe.
Bên trong hộp bao gồm: sách hướng dẫn sử dunjng, cáp sạc, hộp đựng tai nghe và ba kích cỡ đệm tai bằng silicon.

Nên xem

iOS 14: Tất tần tật mọi dự đoán về hệ điều hành di động tiếp theo Apple
Trong khi iOS 13 vẫn đang còn nóng hổi, iOS 14 cùng với những dự đoán đã được các chuyên gia đem ra bàn luận. Bạn có mong chờ phiên bản tiếp theo này?
Mẫu tai nghe AirPods Pro có thiết kế khác biệt so với các thế hệ trước, nó được trang bị thêm các đầu nút silicon để anh em đeo được chắc tai hơn, khử ồn tốt hơn rất nhiều. 
Anh em có thể xem qua hình ảnh so sánh giữa tai nghe AirPods 2 và AirPods Pro để nhìn thấy sự khác biệt trong thiết kế. Tai nghe AirPods Pro được trang bị 2 micro để nâng cao khả năng khử ồn chủ độ cũng như là hỗ trợ cho tính năng thích ứng với môi trường xung quanh. 

Nên xem

Samsung chính thức tung ý tưởng thiết kế smartphone màn hình gập thế hệ mới, gập theo một cách khác biệt
Mẫu điện thoại gập mới của Samsung được thiết kế lại hoàn toàn mới, nó gập theo chiều dọc và được cho là có độ bền tốt hơn thế hệ trước. 
AirPods Pro được tích hợp con chip H1 có khả năng xử lý âm thanh tốt hơn, hỗ trợ đánh thức Siri thông qua giọng nói và cải thiện hiệu suất âm thanh tốt hơn. Bên trong tai nghe còn được tích hợp tính năng EQ cho phép tai nghe phân tích hình dáng của tai anh em, từ đó điều chỉnh sóng âm phù hợp với tai mỗi người. 
Tai nghe AirPods Pro được Apple nói là có thể sử dụng liên tục được khoảng 4,5 giờ khi nghe nhạc, và 3,5 giờ khi đàm thoại. 
*Cảm ơn Di Động Việt đã hỗ trợ sản phẩm để thực hiện  bài mở hộp này
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê