Mở hộp iPhone 13 Pro Max Sierra Blue: Một số khác biệt nhỏ

Mở hộp iPhone 13 Pro Max Sierra Blue: Một số khác biệt nhỏ

iPhone 13 Pro Max có một số tinh chỉnh nhỏ về mặt thiết kế để hoàn thiện hơn một chiếc flagship so với iPhone 12 Pro Max. 

Mặc dù Apple thông báo rằng ngày 24/9 này mới chính thức giao những chiếc iPhone 13 đến tay người dùng. Nhưng hôm qua, đã có nhiều người may mắn nhận được iPhone 13 sớm với đầy đủ các phiên bản khác nhau và hòa cùng không khí "đập hộp" đó, mình cũng có một số hình ảnh đập hộp iPhone 13 Pro Max Sierra Blue hoàn toàn mới gửi đến anh em. 

- Ảnh:GadgetMatch

Hộp của iPhone 13 Pro Max giống như hộp của iPhone 12 Pro Max với hình sản phẩm in khá lớn ở mặt trước. Hộp của iPhone 12 series và 13 series được làm mỏng hơn so với các thế hệ trước bởi vì đã được loại bỏ đi củ sạc, điều mà người dùng không ai muốn cả.

- Ảnh:Front Page Tech

Phần Seal của hộp iPhone 13 đều được chuyển sang dạng bằng giấy nhằm bảo vệ môi trường, người dùng chỉ cần xé nhẹ miếng giấy là có thể khui seal. 

- Ảnh:GadgetMatch 

Nhấc nhẹ chiếc vỏ hộp ra chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue. 

- Ảnh:GadgetMatch

Bên trong hộp bao gồm các sách hướng dẫn sử dụng, que chọc SIM và sticker logo Apple, tất cả đều được bỏ trong một chiếc hộp giấy nhỏ nhắn. 

- Ảnh:GadgetMatch

Từ dòng iPhone 12 trở đi, Apple đã loại bỏ đi củ sạc và giờ đây trong hộp chỉ còn một món phụ kiện duy nhất là cáp sạc USB-C to Lightning mà thôi. 

- Ảnh:GadgetMatch

Bốc nhẹ chiếc seal màn hình ra, cảm giác lúc này thì không gì "phê" bằng rồi đúng không anh em. 

- Ảnh:GadgetMatch

Khởi động màn hình lên, chúng ta sẽ nhận được lời chào từ iPhone như thường lệ. 

- Ảnh:GadgetMatch

Màn hình của iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max có kích thước tương đồng nhau đều là 6,7 inch. iPhone 13 Pro Max sở hữu màn hình ProMotion với tần số quét lên đến 120Hz được hỗ trợ bởi công nghệ LTPO tự động điều chỉnh tần số quét theo nội dung hiển thị. Viền màn hình cũng có độ mỏng tương đương nhau, nhưng điểm khác biệt nằm ở phần notch phía bên trên.  

- Ảnh:GadgetMatch

Phần notch trên iPhone 13 Pro Max nhỏ hơn 20% so với notch trên iPhone 12 Pro Max. Vị trí loa thoại giờ đây đã được di chuyển lên phía viền của màn hình thay vì đặt bên trong notch như trước, thiết kế này giúp Apple thu nhỏ được kích thước của notch trên iPhone 13 Pro Max.

- Ảnh:GadgetMatch

Màu xanh trên iPhone 13 Pro Max dịu nhẹ hơn so với màu xanh trên iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, cụm camera trên iPhone 13 Pro Max to hơn khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, do Apple trang bị cảm biến có kích thước lớn hơn. Cụm camera trên iPhone 13 Pro Max có thông số như sau: camera góc rộng 12MP f/1.5, camera góc siêu rộng 12MP f/1.8 hỗ trợ lấy nét tự động, camera tele 12MP tiêu cự 77mm có khả năng zoom quang học 3X.

- Ảnh:GadgetMatch

iPhone 13 Pro Max vẫn tiếp tục sử dụng kiểu dáng thiết kế vuông vức với các phần cạnh trông khá "sắc bén". Trước đây, khi iPhone 12 ra mắt đã có nhiều trường hợp phản ánh rằng họ bị đứt tay khi cầm iPhone 12 sử dụng lâu. 

- Ảnh:GadgetMatch

iPhone 13 Pro Max được trang bị vi xử lý Apple A15 Bionic hoàn toàn mới, Apple đã loại bỏ đi phiên bản dung lượng lưu trữ 64GB thay vào đó là sự xuất hiện của phiên bản dung lượng 1TB.

- Ảnh:GadgetMatch

iPhone 13 Pro Max sẽ có dung lượng pin lớn hơn 2,5 giờ so với iPhone 12 Pro Max.  

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê