Mở hộp chiếc khăn lau màn hình được cho là đắt nhất thế giới đến từ đội "Táo Mẻ"

Mở hộp chiếc khăn lau màn hình được cho là đắt nhất thế giới đến từ đội "Táo Mẻ"

Chiếc khăn này hiện tại vẫn chưa xác định là được làm từ chất liệu gì mà nó đắt đến như vậy. 

Tuần trước, Apple đã giới thiệu đến người dùng một chiếc khăn lau màn hình dành cho các thiết bị của hãng này. Theo đó, chiếc khăn này được bán với mức giá lên đến 19 USD (khoảng hơn 400 nghìn đồng). Chiếc khăn chính thức gia nhập vào câu lạc bộ những món phụ kiện đắt giá nhất mà Apple từng sản xuất.

Mặc dù nó có giá khá đắt, nhưng mà chỉ trong vòng 1 ngày kể từ khi cho đặt hàng trước thì chiếc khăn lau màn hình này đã cháy hàng và dự kiến thời gian giao hàng cho những ai đặt ở thời điểm hiện tại là vào năm sau. 

Tuy vậy, những ai đặt sớm thì bây giờ đã nhận được rồi và anh bạn Karagana đã có những chia sẻ đầu tiên của mình về hình ảnh mở hộp chiếc khăn lau màn hình "đắt nhất lịch sử" này. 

- Ảnh:Karagana

Theo chia sẻ của Karagana, chiếc hộp đựng có kích thước khá lớn và bên trong không có gì khác ngoài chiếc khăn được gấp lại gọn gàng, kèm theo đó là một tờ giấy có ghi thông tin như sau: "An toàn để sử dụng trên tất cả các màn hình và bề mặt của Apple. Đối với những vết ố khó tẩy thường xuyên trên kính có kết cấu nano, có thể sử dụng dung dịch cồn isopropyl 70% (IPA)".

- Ảnh:Karagana

Chiếc khăn này được sản xuất tại Trung Quốc, nó có màu xám và phía góc được đóng logo quả táo cắn dở của Apple. Nhà sản xuất không nói rằng họ sử dụng chất liệu gì cho chiếc khăn này, chỉ nói rằng nó có chất liệu mềm, không ăn mòn. Dù thực tế người dùng đã cầm này trên tay rồi nhưng vẫn chưa đoán được nó làm từ chất liệu gì, nhưng nó thật sự rất mềm giống với lời quảng cáo của Apple.

- Ảnh:Karagana

Chiếc khăn này có thể sử dụng an toàn với hầu hết các loại màn hình trên sản phẩm của Apple như iPhone, iPad và thậm chí cả Pro Display XDR. 

- Ảnh:Karagana

Ngoài giá đắt ra thì chiếc khăn lau màn hình này không có gì đặc sắc khác so với những loại khăn lau chất lượng cao hiện nay.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê