Mê mẫn những chiếc iPhone 14 Pro/ Pro Max chế tác xa xỉ bởi nghệ nhân Việt

Mê mẫn những chiếc iPhone 14 Pro/ Pro Max chế tác xa xỉ bởi nghệ nhân Việt

Những chiếc iPhone 14 Pro và Pro Max xa xỉ này có giá từ vài nghìn đến vài chục nghìn Đô la và không phải ai cũng có thể mua được. 

Như thường lệ, bên cạnh những chiếc iPhone 14 Pro và Pro Max được Apple bán ra thị trường, các đơn vị chuyên chế tác những món đồ xa xỉ bậc nhất cũng lần lượt tung ra những phiên bản "xa xỉ" của những chiếc iPhone mới này. 

- Ảnh:G'Ace

G'Ace - một trong những đơn vị chuyên chế tác iPhone xa xỉ hàng đầu Việt Nam cũng đã vừa tung ra bộ sưu tập mới của mình xoay quanh những chiếc iPhone 14 Pro và Pro Max. Theo đó, những chiếc iPhone 14 Pro và Pro Max xa xỉ do thương hiệu này chế tác có giá từ vài nghìn Đô la đến hàng chục nghìn Đô la tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tất nhiên là những concept mà họ tạo ra đều có giới hạn nên không phải ai cũng có thể mua được. 

- Ảnh:G'Ace

Năm nay G'Ace có ba concept chính bao gồm: EmperialDragon với họa tiết là một chú rồng nổi khối trên mặt lưng. SOLARIS EDITION 500 một phiên bản mạ vàng với logo được đính kim cương hoặc khảm xà cừ. Sau cùng đặc biệt nhất là phiên bản Anniversary 15th là phiên bản kỷ niệm 15 năm thành lập G'Ace với phần logo 15th được chạm khắc nổi ở mặt lưng. 

Được biết, để hoàn thành một chiếc iPhone xa xỉ như vậy, G'Ace đã phải mất hàng chục giờ đồng hồ thực hiện.

- Ảnh:G'Ace
- Ảnh:G'Ace

Đầu tiên, nhóm các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo toàn bộ các bộ phận trên iPhone 14 Pro và Pro Max, tiến hành đo đạt kích thước và gia công chính xách lại từng bộ phận (CNC). Sau đó, họ tiến hành mạ vàng 24K hoặc 18K các chi tiết, đối với những chi tiết đặc biệt như logo, cụm camera,... họ đều tiến hành làm mới bằng cách đính các loại đá quý đắt tiền như kim cương lên trên. 

- Ảnh:G'Ace

Những chi tiết khác như con Rồng hay logo 15th đều được chính các nhà thiết kế của G'Ace sáng tạo và cũng thực hiện gia công chính xác. 

- Ảnh:G'Ace
- Ảnh:G'Ace

Đa phần, những chi tiết như cụm camera, logo, các phím cứng trên những chiếc iPhone này đều được đính kim cương nhằm tăng giá trị và độ xa xỉ của nó. 

Một trong những phiên bản iPhone 14 Pro Max xa xỉ của G'Ace - Ảnh:G'Ace

Sau khi hoàn thành các chi tiết, những chiếc iPhone này sẽ được lắp ráp lại với một "chiếc áo" hoàn toàn mới, đắt hơn và đẹp hơn rất nhiều. Để bảo chứng cho những chiếc iPhone xa xỉ khi bán ra, G'Ace cung cấp các giấy chứng nhận kim cương, vàng, bảo hành,... cho người mua. 

- Ảnh:G'Ace

Trong một lần chia sẻ với mình, anh chủ của G'Ace tiết lộ rằng, phần lớn khách hàng của anh là ở Dubai và một số quốc gia thuộc châu Âu, Mỹ. Khách hàng tại Việt Nam của anh cũng có nhưng số lượng không nhiều bởi những chiếc iPhone này khá đắt so với thu nhập của người Việt Nam.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê