Mạng xã hội Lotus ra mắt: Đã mở Open Beta, mời bạn tải về dùng thử

Mạng xã hội Lotus ra mắt: Đã mở Open Beta, mời bạn tải về dùng thử

Mạng xã hội Lotus ra mắt tối qua trong một sự kiện hoành tráng tại Hà Nội. Đây là bản Open Beta, dự kiến sẽ kéo dài từ 3-6 tháng trước khi bản chính thức được phát hành.

Mạng xã hội Lotus ra mắt đánh dấu bước tiến trong phong trào khởi nghiệp tạo dựng mạng xã hội dành riêng cho người Việt ở nước ta.

Nên xem

Lotus: Mạng xã hội ‘Made in Việt Nam’, hướng đến nội dung người dùng, mở Beta 16/9
Lotus là mạng xã hội Việt mới nhất vừa được giới thiệu, trọng tâm tập trung vào nội dung, cho phép người dùng lan tỏa nội dung lành mạnh, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người dùng. Các bạn có thấy hào hứng hong nè!

Nếu bạn còn nhớ, khi mạng xã hội Lotus chuẩn bị ra mắt vào tháng trước, ở Việt Nam đã có tổng cộng 2 mạng xã hội tư nhân mới trong năm nay, cùng với Gapo, mạng xã hội dành cho giới trẻ.

Phiên bản dùng thử mở rộng (Open Beta) của Lotus dự kiến kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Sẽ còn một số lỗi và nhiều vấn đề phát sinh thêm mà chính đội ngũ phát triển cũng chưa thể lường trước hết được.

Mang xa hoi Lotus ra mat Da mo Open Beta moi ban tai ve dung thu 1
- Ảnh:Chụp màn hình

Tuy vậy, theo nhà phát hành, đây không phải bản “nháp”, nó vẫn sẽ dùng được bình thường, một số chức năng quan trọng vẫn còn đang tiếp tục được hoàn thiện và sẽ dần “mở khóa” cho thành viên.

VCCorp cho biết, mạng xã hội Lotus vừa ra mắt sử dụng AI để chọn lọc, “truy tìm” những nội dung vi phạm như: bán hàng giả, đa cấp, lừa đảo, tin giả…

Nên xem

Facebook rần rần mạng xã hội Weibo Việt Nam: Thật hay giả?
Hôm qua đến hiện tại, cộng đồng mạng liên tục nhắc đến cái tên Weibo, mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc. Câu hỏi đặt ra là: mạng xã hội Weibo Việt Nam và Weibo Trung Quốc, liệu là một?

Hoặc trong trường hợp người dùng post lên thông tin bản đồ bị sai, Lotus cũng có thuật toán để phát hiện và xử lý kịp thời. Cái này hay nè mọi người, nhưng phải coi thực tế ra sao.

Mình cũng cài đặt và dùng thử thì thấy là hệ thống Lotus sử dụng tài khoản Viet ID để đăng nhập. Nếu có tài khoản rồi thì đăng nhập bình thường nha, còn nếu đăng ký mới, cũng là tài khoản Viet ID.

Mang xa hoi Lotus ra mat Da mo Open Beta moi ban tai ve dung thu 2
- Ảnh:Chụp màn hình

Giao diện của Lotus còn khá đơn giản và không có nhiều thứ nổi bật. Hy vọng là trong thời gian tới nó sẽ được bổ sung, hoàn thiện, để người ta dùng nó như đã từng với Facebook.

Nguồn tham khảo:Laodong, Tuoitre





LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê