Macotakara: iPad Pro 2019 sẽ có cụm 3 camera ở mặt lưng như iPhone 11

Macotakara: iPad Pro 2019 sẽ có cụm 3 camera ở mặt lưng như iPhone 11

Có vẻ như iPhone 11 không phải là thiết bị duy nhất có 3 camera ở mặt lưng. Theo báo cáo mới từ Macotakara, dòng iPad Pro 2019 có thể cũng được trang bị tương tự vậy.

Thông tin có được từ nhà cung cấp của Apple tại Trung Quốc nói rằng iPad Pro 2019 “có nhiều khả năng được tung ra với cụm 3 camera ở mặt lưng”.

Nên xem

Đột nhập cướp iPad ở Quận 2 nhưng không mở được quay lại hỏi chủ nhà mật khẩu
Đây có lẽ là một tên trộn ngớ ngẩn nhất từ trước đến nay mà công an Q2 gặp phải.

Chưa từng có thông tin như thế này rò rỉ trước đây, có thể làm cho nhiều người nghi ngờ về tính khả thi của nó. Thế nhưng, ở thời điểm này, thì hầu như không có gì là không thể.

Hiện tại, iPad Pro chỉ có mỗi 1 camera 12MP, vì vậy, chuyển từ camera đơn lên cụm 3 camera có thể là một bước nhảy vọt rất đáng ghi nhận.

Macotakara iPad Pro 2019 se co cum 3 camera o mat lung 1
- Ảnh:Internet

iPad Pro hiện không hỗ trợ tính năng như chụp Chân dung với camera chính ở mặt lưng.

Tin đồn về iPad Pro 2019 sẽ được trang bị tính năng này cũng như cải thiện hiệu năng trong nhiều mảng, trong đó có thực tế ảo tăng cường (AR).

Nên xem

Apple iPad được cho là nguyên nhân cháy nổ dẫn đến thương vong của một người đàn ông?
Một sự việc rất đáng tiếc vừa được chia sẻ mới đây, sản phẩm iPad của Apple được cho là nguyên nhân chính dẫn đến thương vong của một người đàn ông trung niên.

Macotakara cũng đồn rằng chiếc iPad 10.2-inch có thể sẽ được trang bị cụm camera kép. Dòng iPad này được cho là sẽ thay thế dòng iPad 9.7-inch 2018.

Trong khi năm nay, Apple đã tung ra dòng iPad Air 10.5-inch, nhiều nguồn tin cho biết đã từ lâu rằng hãng cũng làm việc với một mẫu iPad 10.2-inch mới.

Macotakara iPad Pro 2019 se co cum 3 camera o mat lung 1
- Ảnh:Internet

9to5mac cho biết hiện không có quá nhiều thông tin về iPad Pro trong năm nay 2019. Nó vừa mới được đại tu về thiết kế nên có thể sẽ nhận được nâng cấp chủ yếu về cấu hình.

Việc trang bị cụm 3 camera trên iPhone 11 được đồn đại bấy lâu nay là thay đổi lớn nhất của Apple áp dụng lên dòng iPhone của hãng trong năm nay. iPhone 11R cũng được cho là có cụm camera kép.

Nên xem

Apple sẽ trình làng chiếc iPad 5G có thể gập vào năm sau
Chiếc iPad gập của Apple sẽ thực sự hoàn hảo chứ không như những chiếc smartphone gập của Samsung hiện nay.

Bạn nghĩ sao về việc iPad Pro 2019 có 3 camera ở mặt lưng? Có thật sự hữu ích với thiết bị này khi trang bị quá nhiều camera cho nó? Đừng quên để lại bình luận bên dưới ý kiến của bạn nha.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê