Lướt Tinder toàn ăn cú lừa, thanh niên kiếm được bạn gái xinh từ tính năng hẹn hò của Facebook

Lướt Tinder toàn ăn cú lừa, thanh niên kiếm được bạn gái xinh từ tính năng hẹn hò của Facebook

Tính năng hẹn hò của Facebook khá hay ho khi cung cấp nhiều thông tin về người được đề xuất cũng như gợi ý những điểm chung để bạn có thể dễ dàng nhận ra nhau hơn rất nhiều. 

Tinder chắc có lẽ là ứng dụng hẹn hò phổ biến và nổi tiếng nhất thế giới. Thời gian gần đây, với những chiến dịch marketing của mình thì Tinder lại càng phổ biến hơn tại Việt Nam, thu hút rất nhiều anh em FA sử dụng. 

Tuy nhiên, với độ phổ biến của Tinder thì cũng kéo theo việc nhiều nick ảo xuất hiện khiến cho nhiều anh em FA đang kiếm gấu không ít lần "chao đảo" khi gặp đối tượng ngoài đời thật. Đã có không ít trường hợp anh em phải bỏ của chạy lấy người khi hẹn hò bạn gái quen qua Tinder. 

Quá chán nản với việc người thật khác hình, mất lòng tin vào Tinder và xem mất lòng tin vào cuộc sống, một anh bạn FA 25 năm quyết định chuyển hướng sang sử dụng tính năng hẹn hò của Facebook với mục đích là lấy lại niềm tin. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Được biết, tính năng hẹn hò của Facebook được tạo ra nhằm mục đích cạnh tranh sòng phẳng với Tinder, lấy chất lượng người thật, hình thật làm đầu để mang lại nhiều niềm tin hơn cho các thanh niên FA. 

Theo đó, tính năng hẹn hò của Facebook được tích hợp sẵn trên ứng dụng Facebook, tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho anh em sử dụng. Các bước thiết lập thông tin cũng đơn giản, mọi thứ được kết nối chặt chẽ với thông tin trên Facebook (tất nhiên cũng có thể fake nhưng ít ai làm điều này vì nó bất tiện hơn). Đặc biệt là tính năng Hẹn Hò này còn liên kết được cả với Instagram quá chi là tiện lợi. 

Anh bạn này sau khi thiết lập loạt thông tin thì bắt đầu lân la vào tìm bạn gái. Trải nghiệm ban đầu của tính năng Hẹn Hò này là nó khác hoàn toàn so với Tinder, nhưng dễ dàng sử dụng không cần phải mày mò gì lâu cả. 

Ảnh minh họa - Ảnh:Chụp màn hình

Giao diện chính của tính năng Hẹn Hò hiển thị thông tin cơ bản của đối phương (người bạn được gợi ý), trên phần thông tin có hai lựa chọn một là bỏ qua (dấu X) hai là yêu thích (hình trái tim). Nếu bạn không thích có thể bấm dấu X để bỏ qua hoặc nếu thích bạn có thể bấm vào trái tim. Nếu như đối tượng của bạn cũng cùng bấm vào trái tim trên hồ sơ của bạn thì bạn có thể trò chuyện và tiến tới hẹn hò.

Ảnh minh họa - Ảnh:Internet

Sau một vài ngày rảnh rỗi lướt mãi lướt mãi, tưởng chừng như ông trời khiến cho anh bạn này mãi FA thì bất ngờ một cô gái khá xinh xuất hiện trên trang hồ sơ. Bấm vào xem thông tin thì y như rằng cô gái này là dành cho anh bạn ấy. Mặc dù xinh và có đầy đủ thông tin là vậy, nhưng anh bạn 25 tuổi này cũng có phần e ngại vì sợ ăn phải quả lừa như trên Tinder. Đánh liều bấm tim, anh bạn này bắt đầu hồi hộp ngồi chờ,... Nhưng ngồi chờ mãi đến cả 1 tuần vẫn chưa thấy hồi âm gì, một lần nữa anh bạn này xém vứt hết lòng tin của cuộc sống vào xọt rác thì bất ngờ bạn gái kia cũng bấm tim lại. Có lẽ là vì xinh quá nên bạn ấy cũng phải lựa chọn hồ sơ phù hợp.

Hai người bắt đầu có những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng và bắt đầu cho nhau Facebook. Lúc này thanh niên kia thấy kèo này cũng ổn nên quyết định hẹn hò gặp mặt đi cà phê các kiểu. Để không phải bỏ của chạy lấy người như bao lần trước, anh bạn này chơi chiến thuật nhìn từ xa trước rồi mới lại gần. Nhưng không ngờ cô bạn kia cũng đã từng mất lòng tin với Tinder nên cũng chơi chiến thuật tương tự, thế là hai người cứ "núp lùm" để lén quan sát nhau mãi và kết quả hôm ấy chẳng ai thấy được ai. 

Ảnh minh họa - Ảnh:Internet
Về nhà cả hai im lặng mãi cho đến khi anh bạn này và cô bạn kia vô tình nhưng cũng cố ý tham gia chung một sự kiện chạy bộ. Tính năng hẹn hò trên Facebook nó hay ở chỗ, cho phép gợi ý những người sắp tham gia sự kiện chung được đăng tải trên Facebook. 
Ảnh minh họa - Ảnh:Internet

Không hẹn mà gặp hai người chạy chung cung đường, vô tình gặp nhau thì mới chợt nhận ra nhau. Thế là cả hai chạy thẳng từ đường đua về nhà và từ lúc đó anh bạn này đã lấy lại được niềm tin rất lớn vào cuộc sống cũng như tạo niềm tin mãnh liệt hơn với tính năng hẹn hò trên Facebook. 

Ảnh minh họa - Ảnh:Internet

Có thể thấy rằng, Facebook có tính năng hẹn hò hết sức là thú vị cũng như hay ho hơn rất nhiều. Nếu như anh em ăn cú lừa bên Tinder quá nhiều thì có thể đổi gió lấy lại niềm tin bên Facebook xem sao nhé. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê