Lộ thông số camera của Galaxy S22 chính xác 100%

Lộ thông số camera của Galaxy S22 chính xác 100%

Galaxy S22 Ultra hứa hẹn sẽ trở thành chiếc smartphone có camera xuất sắc nhất vào năm sau. 

Mặc dù chưa rõ Galaxy S22 Ultra sẽ trông như thế nào về thiết kế cụm camera, nhưng nói về thông số kỹ thuật thì nó đã được rò rỉ với độ chính xác được cho là 100%.  Leaker Universe vừa đăng tải loạt thông số camera của Galaxy S22 Ultra lên trên trang Twitter đi kèm với khẳng định rằng nó là hoàn toàn chuẩn xác. 

Hai camera hoàn toàn mới và một camera tele được cải tiến

- Ảnh:PhoneArena

Sau khi trang bị cho Galaxy S20 Ultra và Note 20 Ultra của năm 2020 với cảm biến hình ảnh 108MP Isocell HM1 cực kỳ khủng thì Samsung tiếp tục nâng cấp cảm biến trên các flagship tiếp theo của mình nhảy cóc lên loại HM3 108MP cho dòng Galaxt S21 Ultra năm nay thay vì HM2. 

Với Galaxy S22 Ultra 5G, Samsung sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến Isocell HM3 nhưng được cải tiến với các thông số kỹ thuật nghe có vẻ quen thuộc như 108 megapixel, kích thước 1 / 1,33 inch, kích thước pixel 0,8 nanomet và khẩu độ f/ 1.8. Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ sở hữu nhiều camera và Universe tiết lộ một trong số đó sẽ có cảm biến 10MP được sản xuất bởi Sony với kích thước 1/3.52 inch. 

- Ảnh:PhoneArena

Bên cạnh đó, Galaxy S22 Ultra sẽ có một camera tele sử dụng ống kính tìm vọng với khả năng zoom quang 10x, khẩu độ f/4.9, một camera tele khác cho khả năng zoom quang 3x và có khẩu độ f/2.4. 

Cuối cùng là một camera góc siêu rộng 12MP sử dụng cảm biến do Sony sản xuất với kích thước 1/ 2.55 inch và khẩu độ f/ 2.2. Hệ thống camera này hứa hẹn sẽ giúp cho Galaxy S22 Ultra trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thị trường ở thời điểm nó ra mắt.

Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ có thiết kế kết hợp giữa LG và dòng Galaxy Note khi máy sở hữu cụm camera mới mang phong cách "Raindrop". Chiếc smartphone này sẽ hỗ trợ bút S Pen và có cả một vị trí riêng để cất chiếc bút này trên máy tương tự như dòng Note đã bị khai tử.

Còn Galaxy S22 và S22 Plus thì sao?

- Ảnh:PhoneArena

Mặc dù các tweet mới nhất của Ice Universe không đề cập đến hai thành viên nhỏ hơn của gia đình Galaxy S22 5G sắp tới, nhưng đây cũng không phải là một số dấu hỏi lớn.

Một số tin đồn gần đây tiết lộ, các phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Plus của dòng Galaxy S22 có camera chính sở hữu cảm biến 50MP Isocell GN5. Các camera phụ còn lại sẽ giữ nguyên thông số giống như trên phiên bản tiền nhiệm S21 bao gồm cảm biến 64MP và cảm biến 12MP. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê