Lỡ nuốt nhầm AirPods nó ghi lại âm thanh quá trình di chuyển từ dạ dày xuống hậu môn

Lỡ nuốt nhầm AirPods nó ghi lại âm thanh quá trình di chuyển từ dạ dày xuống hậu môn

Chiếc AirPods này vẫn còn hoạt động khi kết nối với với iPhone ghi lại âm thanh lúc nó di chuyển xuống hậu môn.

AirPods có hình dáng khá nhỏ giống như một viên thuốc và nếu như cầm chúng trên tay với những viên thuốc thì không khéo chúng ta lại nuốt nó như trường hợp của cô gái sau đây hổng chừng.

Một người dùng TikTok có tên @iamcarliiib vừa chia sẻ câu chuyện mình đã nuốt nhầm AirPods vì tưởng nó là viên thuốc và quá trình nó di chuyển từ dạ dày xuống hậu môn như thế nào. Cô gái này cho biết, trong một khoảnh khắc chuẩn bị uống thuốc, tay phải của cô cầm viên Ibuprofen 800 còn tay trái cầm AirPods, và không hiểu sao lúc đó cô nhầm chiếc AirPods là viên Ibuprofen 800 nên liền bỏ nó vào miệng, nhấp một ngụm nước. Lúc này cô mới chợt nhận ra đó không phải là thuốc, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

- Ảnh:Chụp màn hình

Cô gái này nhanh chóng di chuyển đến bệnh viên để chụp X-quang và nhờ bác sĩ tư vấn lấy tai nghe ra ngoài. Bác sĩ khuyên cô hãy cố gắng cho nó ra bằng đường hậu môn và thế là cô về nhà kể câu chuyện ấy cho bạn mình nghe.

Khá bất ngờ khi mà mặc dù ở trong bụng nhưng chiếc tai nghe này vẫn còn hoạt động. Khi cô gái này kể với bạn của mình về sự cố trên, chiếc tai nghe đã ghi lại một đoạn âm thanh "ọc ọc" quá trình nó di chuyển xuống hậu môn để rời khỏi bụng cô gái theo một cách tự nhiên và nó đã gửi đến người bạn thân thứ âm thanh này.

AirPods thực sự trông rất giống viên thuốc và nếu như mà chúng ta không để ý thì cũng rất có thể sẽ nuốt nhầm chúng đấy. Thiết nghĩ, Apple nên có thêm dòng chú ý thích trên vỏ hộp là "không được nuốt". 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê