Lộ hình ảnh mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro, tiếp tục đi trước Apple một bước

Lộ hình ảnh mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro, tiếp tục đi trước Apple một bước

Huawei Mate 30 Pro đã không còn tiếp tục sử dụng cụm camera hình vuông nữa, thay vào đó là một thiết kế mới. 

Thiết kế cụm camera trên Mate 20 và Mate 20 Pro tưởng chừng như xấu nhưng nó hiện lại trở thành xu hướng thiết kế mới mà ngay cả Apple cũng đang học tập trên mẫu iPhone 11. 

Tuy nhiên, mặc dù thiết kế này đã tạo được trào lưu nhưng có vẻ như Huawei vẫn chưa hài lòng với nó, và với mẫu Mate 30 Pro nhà sản xuất Trung Quốc này sẽ tiếp tục có sự điều chỉnh. 

Lo hinh anh mat lung cua Huawei Mate 30 Pro tiep tuc di truoc Apple mot buoc
Hình ảnh rò rỉ mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro - Ảnh:Gizmochina

Theo một số hình ảnh được rò rỉ mới đây, Mate 30 Pro sẽ sử dụng thiết kế cụm camera hình tròn thay cho thiết kế camera hình vuông như trước.

Kiểu thiết kế camera hình tròn này giúp cho Huawei Mate 30 Pro chứa được đến 4 cảm biến, nhiều hơn 3 cảm biến trên cụm hình vuông của Mate 20 Pro.

Nên xem

Huawei Mate 30 Pro lộ thông số cấu hình khủng, nhiều công nghệ tiên tiến
Huawei Mate 30 Pro sẽ hữu nhiều công nghệ mới như màn hình 90Hz, hỗ trợ sạc nhanh lên đến 55W cũng như sử dụng chip cao cấp nhất của hãng. 
Lo hinh anh mat lung cua Huawei Mate 30 Pro tiep tuc di truoc Apple mot buoc2
Ảnh render Huawei Mate 30 Pro - Ảnh:Gizmochina

Qua hình ảnh render, anh em cũng có thể nhận thấy rằng kiểu thiết kế hình tròn này giúp mặt lưng của máy trông có đôi nét gọn gàng cũng như là mềm mại hơn hình vuông trước đây. 

Có thể thiết kế cụm camera trên Mate 30 Pro một lần nữa sẽ là nguồn cảm hứng cho Apple, Google hay nhiều hãng khác học tập theo. 

Nên xem

Xuất hiện concept đẹp mắt của Huawei Mate 30 Pro với khả năng zoom 50X
Concept Huawei Mate 30 Pro này được đánh giá là có thiết kế giống với thực tế nhất, và có thể phiên bản thương mại sẽ giống như vậy.

Huawei Mate 30 Pro dự kiến sẽ sử dụng màn hình AMOLED có tốc độ làm mới 90Hz, tích hợp cảm biến vân tay bên trong màn hình, và dung lượng pin hơn 4.000mAh. 

Bên trong máy sẽ sử dụng con chip Kirin 985 được sản xuất trên tiến trình 7nm và chạy phiên bản EMUI 10 được phát triển dựa trên Android 10. 

Tham khảo: Gizmochina

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê